Giúp chàng “trả bài” lâu hơn cho cả 2 cùng lên đỉnh.

18-06-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Giúp chàng “trả bài” lâu hơn cho cả 2 cùng lên đỉnh.

Việc chàng chóng tàn cuộc vui khiến cả 2 mất hứng. Hãy giúp chàng “trả bài” lâu hơn cho cả 2 cùng lên đỉnh sau đây:

Giải thích cho sự cố về đích sớm ở nam giới, nguyên nhân có thể là vì tần suất yêu của hai bạn hơi… thưa. Khi lâu lâu mới gần gũi, tâm lý khao khát trỗi dậy khiến Adam trở nên quá phấn khích trong một khoảng thời gian ngắn ngủi và không thể kiềm chế.

cach-quan-he-vo-chong-truyen-thong

Một khi các bạn chăm yêu hơn, sức chịu đựng của chàng sẽ lớn hơn, và đương nhiên sẽ mẫn cán với bạn hơn.

Cũng có khi xuất tinh sớm xuất phát từ sự vô tâm, ích kỷ của cánh mày râu. Nhiều người chỉ nhăm nhăm đánh nhanh, thắng nhanh, mà không để ý tới cảm nhận của nữ giới. Trong trường hợp này, sự cam chịu của người phụ nữ sẽ giết chết cảm xúc ái ân, và người thiệt thòi chính là chúng ta chứ không ai khác.

Hãy để một nửa của bạn biết rằng, bạn yêu anh ấy như thế nào, muốn làm chuyện ấy ra sao, và đừng ngần ngại bày tỏ nguyện vọng được yêu lâu hơn nữa.

Ngoài ra, stress trong công việc hay những khúc mắc, giận hờn trong quan hệ vợ chồng cũng có thể là thủ phạm thôi thúc chàng nhanh “nã đạn”. Với vai trò là người vợ, hãy dùng sự dịu dàng của phái nữ để sẻ chia, xoa dịu những lo âu, căng thẳng của chàng, đồng thời giải quyết ổn thoả mâu thuẫn nội bộ trước khi “nhập cuộc”. Hãy đảm bảo rằng, anh ấy đang xung trận với tâm lý thoải mái nhất, và toàn tâm toàn ý cho ân ái.

muathuoctot.com_140774720797142900

Trong khi ân ái, hãy để mắt tới ngôn ngữ cơ thể của đối tác để có những sách lược ứng phó kịp thời. Hãy tinh ý nhận biết xem liệu có phải chàng đang thở gấp gáp hơn, di chuyển vội vàng hơn không. Nếu bạn cảm thấy, đối tác đang thực sự phấn khích, trong khi bạn vẫn chưa muốn tàn canh, hãy khéo léo làm chậm tiến độ lại. Lúc này, việc chủ động thay đổi tư thế sẽ là nghệ thuật đình chiến tài tình.

Nên nhớ rằng, ngay cả khi ông xã đạt cực khoái trước, bạn vẫn có thể đòi hỏi bên B hoàn thành nghĩa vụ bằng oral sex (tình dục miệng), những pha đụng chạm bằng tay …, hay bước vào hiệp phụ nếu hai bên vẫn còn sức.


               Camnanggioitinh – Giúp chàng “trả bài” lâu hơn cho cả 2 cùng lên đỉnh.

Thẻ: