Hài hước với tình dục trên thế giới

10-11-2014
Share Button


Hãy cùng chúng tôi khám phá những điều kỳ lạ và thú vị với những thói quen về tình dục của các nước trên thế giới. Dưới đây là 6 điều bí ẩn gây hài hước trong tình dục trên thế giới.

1. Đàn ông Ấn Độ thiếu chuyện ấy trầm trọng. Bạn có biết rằng đằng sau những vụ hiếp dâm tập thể chấn động toàn thế giới thì những cuộc khảo sát lại tìm ra một sự thật đáng quan ngại đó là 37% đàn ông Ấn Độ không ‘làm/được làm’ chuyện ấy dù chỉ 1 lần/tuần. Các anh chàng cho hay họ rất nhút nhát trong việc sử dụng sextoy và cũng không có nhiều đối tác như những nước khác.

065823-1.jpg

2. Trong khi đó, đàn ông ở Croatia, người đứng đầu về số lượng đối phương họ từng quan hệ tình dục lên tới 1 người đàn ông/11 người phụ nữ. Croatia cũng là đất nước có những sáng kiến thú vị nhất cho chuyện ấy luôn mới mẻ như thường xuyên trong hồ bơi, công viên, xe hơi hay các địa điểm du lịch.

3. Yêu kiểu lập dị nhất. Một trong những kết quả gây sốc nhất là nghiên cứu mang lại là những người đàn ông và phụ nữ Anh được xếp vào hạng “lập dị” nhất hành tinh về chuyện ấy. Phụ nữ Anh cũng được xếp hạng “lăng nhăng” nhất, trung bình mỗi người phụ nữ Anh từng làm chuyện ấy với 9 đối phương.

4. Brazil: Các cô nàng thích “yêu bằng miệng”. Đây dường như là một thú vui của phụ nữ bốc lửa xứ Samba. Nếu như ở một số nơi, “yêu bằng miệng” cho đối tác được xem như là một nhiệm vụ thì sự nhiệt tình của những cô nàng ở Brazil lại nói lên một điều ngược lại, họ cảm thấy thích thú khi được cảm nhận sự thỏa mãn đến từ đối tác.

5. Người Hà Lan thích làm chuyện ấy trong lều trại. Hà Lan đất nước không chỉ nổi danh với những “cô gái Hà Lan” mà còn đi đầu thế giới đối với việc… làm ‘chuyện ấy’ trong lều trại. Họ cho rằng đây là một cách hưởng thụ kì nghỉ một cách kinh tế nhất, vì thế họ thường xuyên tổ chức các buổi cắm trại.

b3795363dd5b0043f559516e15445ac9_zpsbc979af5

Mặt khác, đàn ông ở Hà Lan là mẫu người xứng đáng để đàn ông các nước khác trên thế giới học hỏi. Bởi Hà Lan là nước duy nhất trên thế giới mà phụ nữ nước này tiết lộ cảm thấy hài lòng với màn dạo đầu và cảm hứng từ chuyện ấy.

6. Đàn ông Đức thì bị chê là không được sạch sẽ và thơm tho khi “lâm trận”, trong khi đó, đàn ông Thụy Điển thì bị coi là quá nhanh gọn trong “chuyện ấy” khiến bạn tình không cảm nhận được hạnh phúc.

 

 

Thẻ: