Hàng đêm, tôi vẫn nhớ cảm giác ân ái với tình cũ.

17-06-2015
Share Button


Camnanggioitinh  – Hàng đêm, tôi vẫn nhớ cảm giác ân ái với tình cũ.

Mặc dù tôi rất yêu chồng nhưng hàng đêm, tôi vẫn nhớ cảm giác ân ái với tình cũ. Khi gần chồng, anh không cho tôi được cảm giác ấy.

Tôi đã lập gia đình được hai năm nay, dù cuộc sống hôn nhân không nhiều sóng gió nhưng tôi vẫn không thể ngăn cản những suy nghĩ về một người đàn ông khác. Không phải vì tôi không yêu chồng mình. Tôi yêu và tôi vẫn ngủ với chồng hàng đêm, vẫn “chiều chuộng” chồng khi anh có “nhu cầu”. Nhưng thực sự chỉ có người cũ mới là người làm cho tôi thực sự mãn nguyện trong chuyện chăn gối.

nho-cam-giac-an-ai-voi-tinh-cu1.

Tôi yêu và tôi vẫn ngủ với chồng hàng đêm, vẫn “chiều chuộng” chồng khi anh có “nhu cầu”. Nhưng thực sự chỉ có người cũ mới là người làm cho tôi thực sự mãn nguyện trong chuyện chăn gối. (Ảnh minh họa)

Bốn năm trước, tôi yêu một người đàn ông hơn tôi hai tuổi. Anh là người miền khác nhưng ra ngoài này để theo học trường đại học theo mong muốn của bố mẹ. Tôi và anh yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vì là mối tình đầu nên tôi yêu anh hết mình, không vụ lợi, không có tính toán hay dè chừng gì cả. Tôi cũng đã trao cho anh cái “lần đầu tiên” của mình. Anh rất biết cách yêu chiều tôi và rất khéo léo, dịu dàng trong chuyện “quan hệ”.

Sau những lần yêu anh giấu vụng trong nhà nghỉ, trong phòng trọ ấy, tôi đâm ra “nghiện” gần gũi với anh. Tôi thích khúc dạo đầu dịu dàng của anh và những lần yêu khiến tôi được thăng hoa thực sự. Nhưng rồi yêu nhau đến năm thứ hai, khi tôi đưa anh về ra mắt gia đình, bố mẹ tôi đã kiên quyết phản đối vì nhà anh ở quá xa. Tôi là con gái duy nhất trong nhà, nên bố mẹ muốn tôi lấy chồng gần.

Thời gian đầu, chúng tôi kiên nhẫn thuyết phục bố mẹ. Nhưng sau một năm thuyết phục gia đình, dần dần chúng tôi đều cùng cảm thấy mệt mỏi nên quyết định nói lời chia tay trong bao nuối tiếc. Chia tay tình đầu, một thời gian dài sau đó tôi mới quen anh – chồng tôi bây giờ. Mặc dù về ngoại hình, anh không thể so bì với bạn trai cũ của tôi nhưng anh là mẫu đàn ông của gia đình, rất chu đáo và trách nhiệm. Có lẽ tôi yêu anh cũng bởi điều đó.

Tình yêu của tôi hiện giờ so với mấy năm trước cũng khác hẳn nhau. Và sau hơn một năm tìm hiểu và cũng như sống cùng nhau hai năm trong hôn nhân, tôi bắt đầu nhận ra, tất cả những gì trước đó tôi nghĩ về chồng tôi không phải là tất cả. Điều này, tôi cũng chưa bao giờ dám thổ lộ với chồng.

Nhưng thực sự khi đã là vợ chồng của nhau, mỗi lần gần gũi bên chồng, không hiểu sao tôi đều không được thỏa mãn. Mặc dù không còn yêu tình cũ nữa nhưng chẳng hiểu sao mỗi khi ân ái với chồng, trong đầu tôi lại bắt đầu so sánh. Thế rồi tôi cứ nhớ lại những giây phút khi bên bạn trai cũ. Và mỗi lúc như vậy, tôi lại thấy chuyện chăn gối của vợ chồng tôi trở nên cực nhàm chán.

Nhiều khi, muốn tìm được cảm giác hòa hợp với chồng, tôi âm thầm hướng dẫn chồng làm theo “cách yêu” mà chính người cũ trước đó từng làm những mong tìm lại cảm giác phòng the. Nhưng lần nào, chồng tôi làm cũng thất bại. Thậm chí có lúc anh còn cáu gắt lại với vợ rằng: “Anh đã bảo không thích tư thế này mà em cứ bắt làm” hoặc anh phàn nàn: “Em toàn thích những cách quái dị”, “Anh không thích như thế”…

nho-cam-giac-an-ai-voi-tinh-cu 2.

Mặc dù không còn yêu tình cũ nữa nhưng chẳng hiểu sao mỗi khi ân ái với chồng, trong đầu tôi lại bắt đầu so sánh. Thế rồi tôi cứ nhớ lại những giây phút khi bên bạn trai cũ. (Ảnh minh họa)

Nhiều lúc tôi nằm nghĩ ngợi một mình. Tôi rất yêu chồng mình nhưng cứ khi thực hành “chuyện ấy” là trái tim tôi như thuộc về người đàn ông cũ. Tôi cứ ước ao chồng tôi yêu mãnh liệt và nồng nàn được như người xưa. Có lúc, không được thoả mãn, trong tôi còn xuất hiện ý nghĩ tội lỗi: được ở trong vòng tay của bạn trai cũ một lần nữa.

Tôi thực sự thấy lo sợ vì những mâu thuẫn ngổn ngang trong lòng mình. Bản thân tôi cũng thấy mình khổ và đáng ghét. Tôi không bao giờ có ý nghĩ chia tay với chồng để quay lại với người yêu cũ. Song tôi cũng chẳng dám chia sẻ những suy nghĩ thật của mình với chồng. Tôi phải làm gì đây?

               Camnanggioitinh  – Hàng đêm, vẫn nhớ cảm giác ân ái với tình cũ.

Thẻ: