Hậu quả khôn lường khi sex thô bạo

04-03-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Hậu quả khôn lường khi sex thô bạo

Nhiều cặp vợ chồng đổi gió quan hệ vợ chồng bằng những tư thế mạnh. Điều này sẽ đem lại cảm giác lạ, nhưng sẽ có những hậu quả khôn lường khi sex thô bạo.

Đau tim

Với những cặp vợ chồng cao tuổi sex có thể dẫn đến hiện tượng đau tim thậm chí là đột quỵ ở các quý ông ở tuổi lục tuần.

image001(1)

Làm đau “cậu nhỏ”

yêu” quá mạnh và không kiềm chế được cảm xúc của mình khiến “cậu nhỏ” của bạn bị sưng đau, chảy máu thậm chí là gãy dương vật.

Tổn thương cô bé

Lực ma sát mạnh khi quan hệ sẽ mang lại khoái cảm cho nam giới nhưng nó lại khiến nữ giới phải chịu tổn thương ở “cô bé”, trầy xước, chảy máu,…

Đau lưng

Việc sex mạnh khiến cộ sống của bạn bị di  chuyển đột ngột khiến tình trạng đau lưng diễn ra sau đó và có thể kéo dài vài ngày tiếp theo. Sex cường độ mạnh thường xuyên sẽ dẫn đến đau lưng kéo dài.

742517

Ảnh hưởng tầm nhìn

Tình dục kéo dài quá mức sẽ khiến các mạch máu trong mắt của ban bị vỡ ra và gây rối loạn tầm nhìn trong khoảng thời gian ngắn.

 

Trầy xước và bầm tím

 

Hành động cào cấu, cắn, thậm chí là bạo lực có thể xảy ra khi cẳm xúc dâng trào và bạn không thể tự chủ được hành động của mình. Hành động này khiến cơ thể bạn bì trầy xước và bầm tím.

 

Đau cơ và khớp xương

 

Nam giới có thể bị đau ở cổ tay, hông, đùi. Phụ nữ có thể bi chuột rút khi yêu quá mạnh và nahnh tho kiểu “thần tốc”. Do đó, hãy hạn chế kiểu sex “mì ăn liền” này để bảo vệ sức khỏe của bạn.

muathuoctot.com_14047258285890302

 

Nhiễm trùng tiết niệu

 

Sau cuộc phiêu lưu với sex mạnh bạo một số phụ nữ thường cảm thấy hệ tiết niệu của mình có vấn đề vì vi khuẩn có thể xâm nhập vào niệu đạo và khiến chị em bị nhiễm khuẩn. Do đó, để khắc phục tình trạng này bạn nên đi vệ sinh ngay sau khi quan hệ và uống thật nhiều nước.

                                                         Camnanggioitinh – Hậu quả khôn lường khi sex thô bạo