Hãy để chàng “phát cuồng” về bạn đêm nay.

23-03-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Hãy để chàng “phát cuồng” về bạn đêm nay.

Không phải cơ thể bạn thật nóng bỏng hay không nhất thiết phải có những bộ nội y gợi cảm chàng vẫn mê mệt bạn đấy! Hãy để chàng “phát cuồng” về bạn đêm nay.

1. Sử dụng đường cong của bạn như một thức vũ khí lợi hại

Hãy để chang thấy bạn cong cỡ nào bằng bộ đồ ngủ ôm phần eo. Nếu vòng 1, vòng 3 của bạn không được ổn cho lắm thì đừng ngại dùng hàng giả nhé. Chàng chỉ cần cảm xúc ban đầu thôi, yên tâm là sau đó chàng sẽ “yêu” bạn mà không cần phán xét thật, giả khi toàn bộ não anh ấy đã mê mẩn bạn.

7-bi-quyet-hon-khien-chang-me-met

2. Chàng không thích bạn trang điểm khi yêu

Bạn đừng ngạc nhiên nếu một ngày vô tình không trang điểm mà chàng vẫn đắm đuối “yêu” bạn, thậm chí còn mãnh liệt hơn vì đa số đàn ông không thích vợ, người tình trang điểm đậm, thậm chí là chỉ một chút. Nhiều đàn ông tâm sự, khao khát được ngắm vợ khi không có chút son phấn nào cả, “xấu cũng được”.

dem-nay-chang-se-phat-cuong-ve-ban-41711e

 

3. Anh ấy cần một cuộc yêu vui

 

Một không khí thật thoải mái khi yêu sẽ khiến chàng cực kỳ hài lòng ngay cả khi anh ấy nhỡ “hết tiền” giữa đường. Hãy thể hiện đó chỉ là một tai nạn, không phải lỗi của anh ấy. Và bạn cần phải nhớ điều này, dù anh ấy có chẳng làm được việc gì trong cuộc yêu thì bạn cũng phải cố gắng như thể anh ấy vô cùng quan trọng với bạn vậy.

vi-sao-chang-khong-khao-khat-ban-85db41

 

4. Hãy chuẩn bị một đôi mắt đầy ham muốn

 

Chàng luôn chú ý vào đôi mắt của bạn trong suốt cuộc yêu, theo các chuyên gia của chúng tôi thì đây là phải xạ vô điều kiện của đa số đàn ông. Họ sẽ bắt sóng độ hài lòng của bạn về họ từ đây. Hãy quyến rũ chàng bằng đôi mắt tràn ngập ham muốn.

dem-nay-chang-se-phat-cuong-ve-ban-514be4

 

5. Bạn thử lúng túng trong bộ đồ lót xộc xệch xem

 

Cứ như vô tình, bạn lúng túng với quần này, áo kia hay chiếc váy bị tuột một bên dây chẳng hạn, chàng sẽ thích lắm đấy. Anh ấy sẽ nghĩ, bạn đang muốn được yêu quá đây mà, anh ấy còn biết làm gì nữa ngoài thỏa mãn cái “muốn” kia của bạn ngay lập tức.

dem-nay-chang-se-phat-cuong-ve-ban-f7038f

 

Theo một nghiên cứu mới đây, đàn ông rất mê phụ nữ vụng về, đặc biệt là trong chuyện ấy. Như vậy, chàng mới có cơ hội được thể hiện chứ và đặc biệt hơn nữa là sự vụng về ấy khiến chàng có cảm giác an toàn với bạn hơn.

                                     Camnanggioitinh – Hãy để chàng “phát cuồng” về bạn đêm nay.