Hèn nhát bỏ mặc em khi mang thai, tôi vui bên tình mới.

02-06-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Hèn nhát bỏ mặc em khi mang thai, tôi vui bên tình mới.

Tôi đã dằn vặt rất nhiều vì những gì tôi gây ra cho em. Tôi là kẻ khốn nạn, hèn nhát bỏ mặc em khi mang thai, tôi vui bên tình mới.

Hiện tôi đã có vợ và con nhưng trong lòng tôi vẫn luôn day dứt mãi về mối tình đầu. Có lẽ suốt cả cuộc đời này, tôi sẽ không bao giờ quên được nỗi đau tôi đã gây ra cho cô ấy, cũng như những mất mát, tủi nhục cô ấy phải chịu đựng suốt bao năm qua…

hen nhat bo mac em có thai toi vui ben tinh moi

Rồi tình yêu của chúng ta bắt đầu không hay. Nó thật đẹp và ngọt ngào phải không em (Ảnh minh họa)

 

Ngày còn học Phổ thông, tôi quen em vì cả hai chúng tôi đều tham gia lớp chọn chuyên Toán của khối. Em ngày đó là hoa khôi của trường, nổi tiếng vì học giỏi, dễ thương và ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ, chuyện trò, tôi đã có ấn tượng rất tốt về em. Rồi từ một tình bạn thân thiết, chúng tôi đã bắt đầu tình yêu học trò tự khi nào cũng không hay biết…

Rồi tôi thi đỗ Đại học, còn em không đỗ và phải học ở một trường Trung cấp gần nhà. Tính đến thời điểm đó, tình yêu của chúng tôi đã được hơn một năm. Mỗi lần về thăm nhà, tôi đều qua nhà em chơi và mọi người trong gia đình em ai cũng gần gũi, thân mật và coi tôi như con cái trong gia đình. Dù đi học xa nhà hơn 300 cây số nhưng tôi vẫn tranh thủ về nhà thăm em những hôm rảnh rỗi. Tình yêu của chúng tôi kéo dài ba năm nhưng vẫn chỉ dừng lại ở cái nắm tay, những cái nhìn yêu thương, âu yếm…

Em học hết hai năm Trung cấp và bắt đầu đi làm. Rồi một ngày, em xin phép công ty nghỉ làm và “Đi thăm người anh bị ốm” để lên Hà Nội với tôi. Gần một tuần ở bên nhau, chỉ có tôi và em… và rồi, tôi đã đòi hỏi em ” chuyện ấy “. Em vẫn một mực từ chối vì em vốn là người coi trọng trinh tiết và muốn gìn giữ “quả ngọt” cho ngày hạnh phúc nhất của hai đứa… nhưng tôi đã lấy hết lý lẽ để thuyết phục em “Anh sẽ chịu trách nhiệm về việc làm của mình”. Vì yêu thương và tin tưởng tôi nên cuối cùng, em đã trao cho tôi đời con gái của mình.

Đến năm thứ 3 Đại học, kết quả học tập của tôi xuống dốc. Tôi cho rằng, nguyên nhân của sự xuống dốc này là vì chuyện tình cảm của chúng tôi. Và không cần suy nghĩ, đắn đo nhiều, tôi đề nghị chia tay em, dù lúc đó em đang mang trong mình giọt máu của tôi.

Em đau khổ, khóc lóc và bảo: “Nếu như anh suy nghĩ lại, em sẽ bỏ đứa con này để anh tiếp tục việc học, còn nếu không, em sẽ giữ nó lại và nuôi một mình”, nói rồi, em cầm con dao đưa cho tôi và nói “Thà anh đâm chết em đi còn hơn”. Lúc đó, tôi đã nhìn thấy sự đau đớn, ngã quỵ của em…

Trước sự níu kéo của em, tôi lại hành động bằng cách xách va ly đi khỏi chỗ trọ của em giữa đêm tối. Và rồi, trước sự khuyên can của tôi, em cũng đồng ý đi phá thai, bỏ đi đứa con của mình.

Trong thời gian đó, em đã khóc rất nhiều. Hễ cứ ăn gì, em lại nôn ra hết… và chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn, em đã sút đi 5kg. Cuối cùng, em phải nhập viện và cả tháng trời, em chỉ có mẹ ở bên cạnh chăm sóc.Trong thời gian em đang đau đớn đến tuyệt vòng thì tôi lại bắt đầu gần gũi với người yêu mới, chính là vợ tôi bây giờ.

Vợ tôi không xinh, không có gì nổi bật nhưng cách quan tâm vừa mềm, vừa rắn của cô ấy đã khiến tôi không thể rời xa cô ấy được. Thế nhưng, tôi chưa dừng lại sự khốn nạn của mình ở đó! Trong khoảng thời gian em đau đớn, bệnh tật, đã có một người bạn trai yêu thương, quan tâm, chăm sóc em đã khiến trái tim em cảm động… và rồi, sau gần một năm, em cũng nhận lời yêu người đó. Người ta yêu thương em và thật lòng muốn cưới em làm vợ nhưng khi tình yêu của hai người mới kéo dài được gần nửa năm thì em lại phải trả lễ cho gia đình họ vì sự trở lại của tôi.

Mỗi lần gần gũi người yêu mới, tôi lại nghĩ đến em. Tôi biết trái tim mình vẫn còn yêu em nên tôi đã tìm về với em. Em cũng biết tôi đã có người yêu mới nhưng cứ tưởng chúng tôi chia tay nhau nên em đã nhận lời quay lại với tôi! Còn tôi, trong khoảng thời gian ấy, tôi vẫn giấu diếm cả hai người con gái để lén lút đến với từng người. Trong lúc tôi đang phân vân sự lựa chọn cưới một trong hai người con gái làm vợ thì em đã nói với tôi “Sau khi chia tay anh, em cũng đã đến với một người khác”…

Vì cảm thấy em có gì đó “không còn trong sạch nữa” nên tôi đã từ bỏ ý định cưới em làm vợ. Một lần nữa, tôi lại cứa sâu thêm vào nỗi đau của em khi lại tiếp tục bỏ rơi em để về bên người yêu mới, và tình yêu của chúng tôi kéo dài được hơn hai năm thì làm đám cưới, còn em vẫn một mình ôm nỗi đớn đau của người đàn ông em yêu thương nhất đã gây ra cho em!

Em nói rằng: “Em sẽ quyết tâm quên anh, quên đi những nỗi đau anh gây ra cho em. Em không hận anh đâu vì em đã yêu anh rất nhiều”! Nghe những lời em nói như những nhát dao đâm vào trái tim tôi. Tôi thấy mình thật tàn nhẫn và độc ác khi đã để em lại một mình hứng chịu biết bao đớn đau, cay đắng của cuộc đời…

Giờ đây, tôi đã có vợ và có con, còn em vẫn một mình, một bóng với những nỗi đau tôi gây ra cho em… Ngay cả trong giấc ngủ của mình, tôi cũng không thể hình dung được sự tàn nhẫn, độc ác mà tôi đã gây ra cho người con gái tôi đã từng rất yêu thương!

hen nhat bo mac em co thai toi vui ben tinh moi..

Đừng vì ích kỉ của bản thân mà đánh mất đi người quan trong nhất của cuộc đời mình! Đừng làm cho người đã yêu thương, tin tưởng, hi sinh tất cả những gì tốt đẹp nhất cho mình phải chịu đau khổ suốt quảng đời còn lại (Ảnh minh họa)

 

Tôi, một gã đàn ông đã bội ước khi không thực hiện đúng lời hứa “Sẽ chịu trách nhiệm về việc làm của mình” trước em! Tôi đã dẫm đạp lên tất cả niềm tin, hi vọng và yêu thương của một người con gái dành cho mình và rồi, cũng chính tôi đã nhẫn tâm cướp đi niềm hạnh phúc của em bên người con trai khác… để rồi, suốt cuộc đời này, tôi ôm sự dằn vặt, đau khổ khi tôi đã gây ra bao nỗi bất hạnh cho người con gái hiền lành, tốt bụng ấy!

Khi viết lên những dòng tâm sự này, tôi mong đây cũng là một bài học lớn dành cho các bạn trẻ! Nếu như các bạn đã yêu, hãy hi sinh tất cả vì người đó và giữ chặt người ấy bên mình! Đừng vì ích kỉ của bản thân mà đánh mất đi người quan trong nhất của cuộc đời mình! Đừng làm cho người đã yêu thương, tin tưởng, hi sinh tất cả những gì tốt đẹp nhất cho mình phải chịu đau khổ suốt quảng đời còn lại… và đừng bao giờ phải hối hận như tôi!

          Camnanggioitinh – Hèn nhát bỏ mặc em khi mang thai, tôi vui bên tình mới.

Thẻ: