Khám phá điều bất ngờ từ vòng 1 của chị em

05-02-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Khám phá điều bất ngờ từ vòng 1 của chị em

“Núi đôi” là quà tặng tuyệt vời mà thượng đế ban tặng cho phái nữ. Xung quanh vòng 1 của chị em có nhiều điều thú vị. Cùng khám phá điều bất ngờ từ vòng 1 của chị em sau:

<> Phụ nữ nước Anh có vòng 1 “khủng” nhất Châu ÂuHãng đồ lót nổi tiếng Triumph đã tiến hành một cuộc khảo sát diện rộng trên toàn Châu Âu, kết quả cho thấy phụ nữ Anh có vòng 1 lớn nhất Châu Âu. Đan Mạch và Hà Lan lần lượt đứng vị trí thứ 2 và thứ 3. Phụ nữ Ý sở hữu vòng 1 khiêm tốn nhất

0.

<> Phụ nữ yêu vòng 1 hơn cả người yêu.Rất nhiều phụ nữ tham gia cuộc khảo sát cho biết, một trong những bí quyết quyến rũ và trở nên hấp dẫn là tập trung vào những phần gợi cảm của cơ thể. 62% phụ nữ nghĩ rằng vòng 1 luôn hấp dẫn hơn vòng 3. 78% phụ nữ cảm thấy hài lòng với bộ ngực của mình trong lúc quan hệ tình dục.

6862-1-1

<> Nâng ngực là phẫu thuật thẩm mỹ được thực hiện nhiều nhất tại MỹHơn 2 triệu phụ nữ tại Mỹ đã từng phẫu thuật nâng ngực. Đừng thứ 2 và thứ 3 là sửa mũi và hút mỡ. Độ tuổi trung bình của phụ nữ thực hiện các thủ thuật nâng ngực là 34 tuổi.

big-1

<> Vòng 1 “khủng” nhất thế giới.Năm 2009, Sheyla Hershey người Brazil đã được trao Kỷ lục Guinness danh hiệu, người sở hữu bộ ngực lớn nhất. Sau 9 ca phẫu thuật mỹ và sử dụng hơn 4 lít silicone đã đưa vòng 1 của cô lên 38 KKK (chu vi khoảng 110 cm).

giai-phau-nang-nguc-1

<> Ngực của phụ nữ thay đổi theo thời gian.Khi phụ nữ bắt đầu dậy thì, vòng 1 ngày càng có nhiều thay đổi. Hầu như mọi phụ nữ đều thay đổi kích cỡ ngực khi vào tuổi trưởng thành. Có người cảm thấy hài lòng hơn, có người không. “Tôi thích bộ ngực của mình khi còn là một thiếu nữ, nhưng giờ đây nó không còn được như trước” – Levkoff cho biết.

edi1395848797

<> Đấu tranh cho quyền tự do ngực trần của phụ nữTổ chức phi chính phủ (NGO), GoTopless.org đã tuyến bố, phụ nữ cũng có quyền ngực trần nơi công cộng như nam giới. Những người ủng hộ tổ chức này thường xuyên tổ chức các cuộc biểu tình để đòi quyền lợi của mình. Và, đương nhiên trong các cuộc biểu tỉnh, những người tham gia đều “thả rông” vòng 1.

Những-nguyên-nhân-khiến-vòng-1-của-phụ-nữ-đau-nhức-7

 

<> Vòng 1 của phụ nữ là bộ phận thu hút sự chú ý của đàn ông đầu tiên.Cuộc nghiên cứu diện rộng của trường đại học Victoria của Wellington đã cho thấy, vòng 1 của phụ nữ là bộ phận nhận được sự quan tâm đặc biệt của đàn ông. Đó là bộ phận đàn ông nhìn đầu tiên và nhìn lâu nhất.

15186_20140802062639

<> Vòng 1 trung bình có cân nặng khoảng 0,5 kg.Theo số liệu từ giới khoa học, vòng 1 trung bình của phụ nữ nặng khoảng 0,5 kg. Mỗi bên của vòng 1 đóng góp 4 – 5% chất béo trên cơ thể và chiếm 1% tổng trọng lượng cơ thể ở một phụ nữ trung bình.

tang-kich-thuoc-nho-kem-no-nguc

<> Nhìn chằm chằm vào ngực chị em 1 phút/ngày còn có tác dụng… tăng tuổi thọ.

                                           Camnanggioitinh – Khám phá điều bất ngờ từ vòng 1 của chị em

Thẻ: