Khi nào cần điều chỉnh kích thước “cậu nhỏ”.

07-04-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Khi nào cần điều chỉnh kích thước “cậu nhỏ”.

Cánh mày râu nhiều người dù sở hữu “cậu nhỏ” không phải “tồi” nhưng vẫn can thiệp để “cậu nhỏ” dài ra. Vậy khi nào cần điều chỉnh kích thước “cậu nhỏ”.

Dương vật ngắn hơn 7,5 cm mới đáng lo

BS nam khoa Nguyễn Bá Hưng, Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, cho hay khó có thể đưa ra một kích thước chuẩn cho dương vật. Tùy theo nội tiết tố của từng người, dương vật sẽ có độ to, nhỏ khác nhau.

Dương vật chỉ thực sự có vấn đề nếu ngắn dưới 7,5 cm khi cương cứng hay dưới 4 cm lúc bình thường. Khi đó, quý ông cần đến các tiểu phẫu kéo dài kích cỡ”, bác sĩ Hưng nhấn mạnh.

120802_kich-thuoc-duong-vat

Hiện nay có nhiều nam giới cố tình điều chỉnh chiều dài dương vật mặc dù “súng” vẫn khá ổn, đối tác không hề chê. Kết quả đi ngược lại với mong muốn ban đầu của họ. Theo BS Hưng, độ hoàn hảo của cuộc “yêu” không phụ thuộc vào dương vật to hay bé mà quan trọng hơn là sự hòa hợp giữa hai người về cả tâm và sinh lý cũng như nghệ thuật của nam giới trong việc đưa đối tác “lên đỉnh”.

Hơn nữa, âm đạo phụ nữ có khả năng co giãn và đàn hồi, hầu như có thể phù hợp với mọi kích cỡ của dương vật. Vì thế, bác sĩ Hưng khuyến cáo đàn ông chỉ nên nghĩ đến việc phẫu thuật chỉnh sửa dương vật khi nó quá nhỏ, bị tổn thương hoặc có bệnh lý đặc biệt.

Cần lưu ý rằng phẫu thuật tăng kích cỡ dương vật phần đa chỉ giúp giải quyết vấn đề tâm lý, không khắc phục được tình trạng rối loạn cương dương hay xuất tinh sớm. Không cẩn thận sẽ ân hận cả đời Bác sĩ Hưng giải thích bản chất của thủ thuật này không phải kéo “cậu nhỏ” giãn ra mà là đem phần bên trong, vốn bị chôn dưới da ra bên ngoài bằng kỹ thuật cắt dây treo. Do gốc dương vật dính vào xương mu bằng dây chằng nên để kéo dài ra, bác sĩ có thể cắt rời dây chằng này đi, làm 2-3 cm nằm bên trong được lộ ra ngoài.

c31dau-cau-nho-chui-thang-xuong-dat

Nhờ đó, dương vật của đàn ông sẽ dài hơn, giúp họ tăng tự tin trước mặt đối tác. Đồng thời kích cỡ được cải thiện cũng giúp phụ nữ dễ dàng đạt khoái cảm hơn. Trên nguyên tắc, việc phẫu thuật kéo dài “cậu nhỏ” không hề ảnh hưởng gì tới chức năng cương cứng, tinh hoàn, năng lực sinh dục, sinh sản. Thực tế, phẫu thuật tăng kích cỡ cậu nhỏ luôn đi kèm rất nhiều hệ lụy.

Việc phẫu thuật tạo hình cơ quan sinh dục nam không đơn giản, vì cấu trúc rất phức tạp, gồm nhiều mạch máu thần kinh, thể hang, thể xốp… Nếu can thiệp phẫu thuật kéo dài dương vật không đúng sẽ gây tổn thương vĩnh viễn. “Thực chất phẫu thuật kéo dài hay làm tăng kích cỡ dương vật là không dễ và không phải ai cũng được chỉ định phẫu thuật. Mặc dù ai cũng mong muốn “cậu bé” to hơn nhưng không nên lạm dụng phương pháp này nếu không muốn phải trả giá đắt”, bác sĩ Hưng khuyến cáo.

                               Camnanggioitinh – Khi nào cần điều chỉnh kích thước “cậu nhỏ”.

Thẻ: