Khiêu khích chàng mà không cần nude.

14-11-2014
Share Button


Để cho “cuộc yêu” thêm gia vị hãy đùa giỡn, khiêu khích chàng ngay từ giây phút đầu mà không cần nude. 10 bí quyết sau đây sẽ làm chàng điêu đứng, rạo rực bạn ngay từ khi bạn chưa…nude.

1. Đồ lót kích thích

Hãy “tậu” cho mình một bộ đồ lót có thể chuyển động được khi chàng đang “xâm nhập” vào “cô bé” của bạn. “Ra vào” kết hợp với sự kích thích vào âm đạo này có thể làm cho bạn đạt được sự “sung sướng” mà bạn chưa bao giờ được trải qua trong đời.

thien-than-victorias-secret-ngoi-cam-voi-noi-y--1413984778-5447b20aa5bd7

2. Mặc nguyên áo lót

Hãy nằm lên trên chàng và cọ đầu áo lót lụa vào ngực chàng. Cảm giác mát lạnh của lụa cộng với hơi ấm từ cơ thể bạn tỏa ra sẽ tạo ra một hiệu ứng cực kì đặc biệt.

cac-cach-giup-nang-len-dinh-ef1

3. Không mặc đồ lót

Hãy kích thích chàng bằng cách cho chàng thấy bạn không hề mặc đồ lót ở bên trong. Khi bạn cảm thấy cảm hứng được khơi gợi thì có thể khéo léo cho anh ấy biết đằng sau lớp vải mỏng tang của chiếc váy ngủ này là một “tòa thiên nhiên” đang chờ đợi chàng.

4. Ngồi lòng

Một hành động cực kì đơn giản mà không phải lứa đôi nào cũng biết: Ngồi lòng nhau. Khi được phái nữ ngồi lòng, nam giới sẽ có cảm giác che chở cho bạn tình, khi đó bạn gái của bạn sẽ giống như một con mèo con ngoan ngoãn và đáng yêu. Còn bạn nữ, bạn sẽ cảm giác được sự thú vị khi ngồi trên đùi, cảm nhận được toàn bộ cơ thể của anh ấy từ phía trước ngực chàng.

yeu_nude_kienthuc2_xbyy_VGKA

5. Khăn lụa ma thuật

Khăn lụa có thể là một dụng cụ hữu ích giống như sex toy. Nhẹ nhàng dùng chiếc khăn lụa này quấn quanh “bìu ngọc hành” của chàng, đồng thời “yêu” cậu bé của chàng bằng miệng. Đảm bảo chàng sẽ bị “dựng đứng” lên và tràn ngập cảm hứng “yêu”.

1301458938.img

 

6. Cởi quần áo bằng miệng

Hãy thử cởi quần áo của chàng bằng chính miệng của bạn. Có thể hơi lâu một chút nhưng nó sẽ giúp chàng hâm nóng được cảm hứng. Bạn có thể dùng tay trợ giúp nhưng cố gắng để cho chàng thấy là bạn đang cố gắng dùng miệng.

1299432750-coi2

7. Chọc ghẹo chàng khi đang mặc quần áo lót

Chọc ghẹo chàng khi bạn vẫn còn mặc nguyên quần áo lót. Hãy bảo chàng ngồi xuống và cọ mông bạn vào “cậu nhỏ” của chàng. Bạn không cần dùng tay đâu, chỉ cần lắc lư cặp mông tròn trịa của bạn là đủ làm cho chàng “phát cuồng” lên rồi.

xuat-tinh-som-khi-quan-he.jpg

8. Bí ẩn quyến rũ

Không cần thiết phải nude hoàn toàn khi “yêu”, một chút bí ẩn sẽ có những kích thích không ngờ. Bạn có thể vẫn đeo tất chân khi chàng “xâm nhập” từ đằng sau hay vẫn mặc áo lót khi bạn đang ở tư thế “cô gái cao bồi” trên người chàng. Điều này cực kỳ kích thích nhãn quan của chàng.
Nghe-thuat-yeu-khong-can-nude_4

9. Chơi trò bịt mắt

Bịt mắt một người bằng sợi dây nhỏ sau đó hôn hay đùa nghịch lên người nhau, hoặc bạn cũng có thể dùng tay bịt mắt và tay kia khẽ trêu đùa. Đây là hành động khá thú vị, nó khiến hai người gần gũi và có những cảm giác mới lạ, hạnh phúc.
hoc-cach-bit-mat-sex-2

10. Khêu gợi nhưng kín đáo

Hãy ăn mặc thật khêu gợi nhưng vẫn phải thật kín đáo. Bạn có thể mặc một chiếc áo lót nhưng lại đi giầy cao gót và đeo tất chân. Chính điều kì cục này lại làm cho chàng không thể kiềm chế được cảm hứng.
huong_5_DLAV

 

Thẻ: