Khơi dậy bản năng hoang dã của chàng.

07-07-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Khơi dậy bản năng hoang dã của chàng.

Ngoài việc thu hút chàng bằng sức hút của mình, bạn còn phải khơi dậy đối phương. Hãy học cách khơi dậy bản năng hoang dã của chàng sau:

Một cuộc khảo sát được thực hiện bởi Lovehoney và chyên gia tình dục học Tracey Cox cho thấy đàn ông thích giành ít nhất 30 phút cho màn dạo đầu. 

Xoa tóc chàng bằng các ngón tay

Tóc là một phần rất nhạy cảm của đàn ông, vì thế tấn công vào nơi này sẽ khiến các chàng cực kì thích thú. Chàng sẽ luôn chú ý ngắm nhìn từng động tác của bạn và làm theo bất cứ điều gì bạn muốn. Hành động này sẽ khiến anh ấy cao hứng tức thời, giúp chàng thư giãn và khiến máu tuần hoàn mạnh, tăng ham muốn tức thì dưới bàn tay đầy ma mị của bạn.

images

Vuốt ve khuôn mặt anh ấy

Sau khi đùa nghịch với mái tóc, bạn hãy chuyển sang vuốt ve khuôn mặt chàng. Khuôn mặt cũng như mái tóc, rất nhạy cảm. Đặc biệt chàng sẽ có đôi chút mắc cỡ nhưng chính điều này càng kích thích chàng không thể rời mắt khỏi bạn. Chỉ cần để các ngón tay của bạn chạy trên khuôn mặt chàng và nhìn sâu vào mắt anh ấy, bạn sẽ khiến chàng bùng nổ như núi lửa.

Hôn vào mi mắt

Hôn hoặc vuốt ve mi mắt của chàng thật nhẹ, điều đó không chỉ nói rằng bạn rất yêu anh ấy mà còn giúp chàng bay lượn trên đôi cánh của sự hưng phấn với những cảm giác vô cùng mới lạ và đặc biệt.

8-cau-chang-khong-nen-noi-khi-dang-lam-chuyen-ay_121345631

Khám phá vùng cổ

Quả táo Adam – phần nhô ra ở cổ chính là phần gợi cảm nhất của đàn ông. Hôn hoặc cắn nó, dùng lưỡi mơn trớn cũng kích động sự hoang dã trong anh ấy và làm cho anh ấy muốn chiếm lĩnh bạn ngay. Quả táo Adam được hình thành bởi các sụn tuyến giáp của thanh quản, đây là nơi có nhiệm vụ rất quan trọng trong việc trao đổi chất, ngoài ra còn điều khiển ham muốn. Quả táo càng lớn thì lượng testosteron càng nhiều – đó là hormon tình dục quan trọng giúp nam giới tìm được hưng phấn trong chuyện ấy.

Cắn vào tai chàng

Với rất nhiều nam giới, tai là một vùng nhạy cảm không khác gì vùng cấm địa. Đôi tai có nhiều đầu dây thần kinh kích thích hưng phấn tình dục. Một khi bạn bắt đầu sử dụng nghệ thuật gợi cảm đầy khiêu khích này, chắc chắn chàng ta sẽ giơ cờ trắng đầu hàng ngay. Đây là một chiêu hết sức thú vị và phấn khởi cho chàng.

Chơi với lòng bàn tay của chàng

Có lẽ đây là bộ phận ít ai để ý đến nhất trong màn dạo đầu của mình, nhưng thực ra bạn đã rất thiếu sót đấy. Đơn giản chỉ cần vỗ nhẹ hai lòng bàn tay hoặc nắm chặt bàn tay anh ấy, có thể làm chàng giảm bớt sự căng thẳng và muốn âu yếm bạn ngay để đáp lại thịnh tình.

Xoa lưng chàng

Bắt đầu nhẹ nhàng xoa bóp lưng chàng, đó là phần gợi cảm nhất, ngay phía trên xương hông, sau đó di chuyển dần lên cột sống, gây một áp lực lên phần này bằng cách ấn nhẹ vào. Bạn cũng có thể lôi kéo chàng bằng cách cù lét bằng tóc bạn hoặc cắn vào lưng anh ấy.

1_TAZH

Kích thích vùng rốn

Rốn của chàng là một nơi cực kì thú vị để bạn khám phá ham muốn của anh ấy. Có thể đoán được cách yêu của chàng bằng hình dạng của rốn. Bắt đầu bằng cách dùng ngón tay vẽ vòng tròn quanh rốn và sau đó đi chuyển ra bên ngoài. Nhưng hãy nhớ phải tạo một áp lực phù hợp lên vùng này nếu không thì hoàn toàn không có tác dụng.

Tấn công vùng khoeo

 

Khu vực phía sau đầu gối còn gọi là khoeo, đây là vị trí dễ bị kích thích nhất nhưng hầu như các nàng ít biết đến. Hôn hoặc chỉ đơn giản là cù lét nơi này, bạn sẽ khiến chàng đê mê, sảng khoái.

 

Hôn chân chàng

 

Theo lí thuyết cổ xưa của massage thì gót chân được cho là điểm áp lực có thể gây ra kích thích tình dục. Hãy xoa bóp chân cho chàng, chắc chắn bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ bị tác dụng ngược nếu không kích thích đúng chỗ và chỉ khiến anh ấy buồn cười vì …. bị nhột.

Camnanggioitinh – Khơi dậy bản năng hoang dã của chàng.

Thẻ: