Không chiều được, có nên dùng sextoy cho vợ không?

04-03-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Không chiều được, có nên dùng sextoy cho vợ không?

Thời gian này tôi mệt mỏi về công việc nên không đáp ứng “chuyện ấy” cho vợ. Vậy không  chiều được, có nên dùng sextoy cho vợ không?

Vợ tôi 37 tuổi. Tôi hơn cô ấy 10 tuổi. Gần đây, công việc kinh doanh thua lỗ nên tôi thường bị căng thẳng thần kinh dẫn tới việc không thể chiều bà xã từ đầu tới cuối, khiến cô ấy rất bức xúc.

Vợ tôi ngoài việc đang trong độ tuổi “chín” về chuyện giường chiếu còn rất mạnh “khoản ấy” nữa nên tôi rất lo cô ấy sẽ tìm nguồn vui ở bên ngoài. Tôi nghe nói sextoy có thể giúp tôi hỗ trợ bà xã “lên đỉnh” nên đang định sử dụng liệu pháp này. Mong nhận được lời khuyên.

(Minh – Bình Định)

 

Trả lời:

 

Sextoy – đồ chơi tình dục có loại dụng cụ có hình dạng giống bộ phận sinh dục, được làm bằng silicone, tạo cảm giác như “người thật, việc thật” nên có thể tạo ra khoái cảm tình dục ở người. Tuy nhiên, trước khi đem sextoy lên giường, bạn nên thăm dò ý kiến của bà xã vì đây là chuyện hết sức nhạy cảm với phái yếu – nhất là khi có đồ thật mà phải dùng hàng giả.

st_kienthuc5_dfzk

 

Trong trường hợp bà xã bạn đồng ý phương pháp dùng sextoy làm “công cụ hỗ trợ” thì bạn cũng đừng quá dựa dẫm vào nó vì có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn tình. Bởi sextoy có thể làm cho chị em phụ nữ bị thủng âm đạo, gây chảy máu ồ ạt, nhiễm trùng, viêm âm đạo… Bên cạnh đó, việc sản xuất các dụng cụ này chưa có tiêu chuẩn về an toàn. Đại đa số các dụng cụ tình dục có sử dụng chất phthalates để trở nên dẻo, bền và trong. Chất này có thể gây tổn thương gan, thận, phổi.

 

Một tác hại nữa mà bạn cần lưu ý là đã có không ít người vì quá “thích nghi”  với thủ dâm, quá “quen” với dụng cụ nên không tìm thấy khoái cảm với “người thật, việc thật”, thậm chí không thể “lên đỉnh” khi quan hệ tình dục thật sự. Vì vậy, sextoy trong trường hợp của bạn chỉ là biện pháp tạm thời, không nên lạm dụng.

 

Bạn nên nghỉ ngơi, tạm thời giải thoát công việc ra khỏi đầu mỗi khi về nhà và ăn uống những thức ăn có nguồn gốc hải sản như tôm biển, cua biển, hàu, sò… để tăng cường sức khỏe phòng the.

                                   Camnanggioitinh – Không chiều được, có nên dùng sextoy cho vợ không?

Thẻ: