Không kịp đem “cậu nhỏ” ra ngoài

06-10-2014
Share Button


Em và bạn gái đã vượt qua giới hạn cho phép 1 vài lần. Khi ấy do không kềm chế được nên chúng em quan hệ mà không sử dụng “phương tiện phòng vệ” nào.

Em để ý thấy mỗi lần quan hệ, khi xuất tinh thì tinh dịch không “ở trong” người bạn gái mà lại tràn hết ra ngoài.
Có phải khi tinh dịch bị tràn ra như vậy thì người nữ sẽ không thể có thai? Em có thể quan hệ thoải mái mà không sợ để lại hậu quả gì, miễn là xuất tinh bên ngoài.
Bạn trai thân mến !!

Trước tiên xin nói ngay với bạn là nếu còn tiếp diễn như vậy thì trong tương lai không xa, anh bạn sẽ nhanh chóng được thăng chức… bố! Hiện tượng “tràn bờ” như vậy là bình thường khi lượng tinh dịch phóng ra mạnh và nhiều. Nếu “bên trong” bạn gái không đủ chỗ chứa thì nó sẽ phải tràn ra ngoài thôi.

xuat-tinh-ngoai-1.23

Tuy nhiên, cái mà bạn thấy “tràn ra ngoài” chỉ là phần nhỏ trong khối lượng đã sản xuất trong một lần quan hệ. Trước khi cái ấy tràn ra thì một số lượng lớn tinh dịch có chứa hàng triệu “con lăng quăng” đã kịp thọc sâu vào sào huyệt đối phương để gây ra hậu quả nghiêm trọng. Nếu lúc đó, trứng của người nữ cũng rụng thì khả năng dính bầu là rất lớn.

Nói như vậy để anh bạn trẻ đừng chủ quan nghĩ rằng tràn ra nghĩa là an toàn. Trái lại, nguy cơ có thai ngoài ý muốn vẫn gần như là 100%. Còn chuyện quan hệ tình dục mà xuất tinh ra ngoài cũng không phải biện pháp an toàn tình dục. Bởi trong quá trình gần gũi, ở giai đoạn chưa xuất tinh thì trong tinh dịch đã có lẫn lộn tinh trùng. Nếu chẳng may những “con lăng quăng” ấy buồn tình đi lang thang để khám phá trước khi xuất tinh thì ai mà biết chuyện gì sẽ xảy ra!

Ngoài ra, người trẻ rất sung sức, thường không chủ động hoàn toàn việc xuất tinh nên có thể bạn sẽ không kịp mang thằng nhỏ ra ngoài khi chuyện ấy bắt đầu.

Tóm lại, muốn an toàn thì phải có phương tiện bảo vệ. Tốt nhất là phải thủ sẵn áo mưa hoặc đối tác uống thuốc ngừa thai trước đó.