Kích cỡ “cậu bé” như thế nào là ngắn?

03-02-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Kích  cỡ “cậu bé” như thế nào là ngắn?

Vấn đề kích cỡ của “cậu bé” là nỗi ám ánh lớn của cánh mày râu. Nhiều quý ông tự ti nếu “cậu bé” ngắn. Vậy kích cỡ “cậu bé” như thế nào là ngắn?

Tôi 27 tuổi, đã trải qua hai mối tình nhưng đều chỉ dừng lại ở mức nắm tay, hôn mà chưa lần nào dám tiến xa hơn. Lý do là vì tôi rất mặc cảm với “cậu bé” của mình. Tôi nhớ rất rõ hồi nhỏ, tôi là con trai nhưng khi đi tiểu, tôi không thể đứng như các bạn trai khác mà phải ngồi xuống mới đi được.

Sau này tôi được phẫu thuật và có thể đàng hoàng đứng như các bạn. Tôi vẫn có cảm giác không được “hoành tráng” lắm vì khi cương lên nó chỉ khoảng 12-13 cm. Tôi không biết như thế có bị coi là ngắn hay không? Tôi được biết nếu đi phẫu thuật thì cũng dài thêm được một ít nữa. Vậy tôi có nên đi phẫu thuật không?

Bác sĩ Liên Hồng tư vấn:

– Trước đây bạn phải đi tiểu ngồi giống như con gái là do bị bệnh lỗ tiểu thấp. Đây là một bệnh bẩm sinh mà “cậu nhỏ” bị cong quặp hẳn xuống dưới hoặc lỗ tiểu không ở đầu dương vật mà có khi lại nằm ở vị trí sát gốc dương vật nên bạn mới phải tiểu ngồi như con gái. Mặc dù đây là bệnh khá phức tạp và có thể kìm hãm làm “cậu nhỏ” không phát triển được.

lam-to-dv

 Tuy nhiên, bạn đã phẫu thuật sớm và thành công, vì vậy mức độ ảnh hưởng của chứng lỗ tiểu thấp không ảnh hưởng lắm tới sự phát triển của “cậu nhỏ”. Hiện chưa có một số đo chuẩn cho chiều dài và kích thước của “cậu nhỏ”. Tuy nhiên, với đàn ông châu Á thì có chiều dài trung bình khi chưa cương cứng khoảng 5-7 cm và khi cương cứng thì kéo dài thêm khoảng 7-9 cm. Theo như bạn nói, khi cương lên, “cậu nhỏ” của bạn cũng dài được 12-13 cm. Độ dài này tuy chưa đạt mức lý tưởng nhưng cũng có thể chấp nhận được.

Trong trường hợp nếu bạn phẫu thuật, các chuyên gia y tế sẽ giúp bạn kéo dài thêm được từ 2-3 cm nữa. Mặc dù vấn đề liệt dương sau mổ rất hiếm xảy ra nhưng không phải là không có. Do những biến chứng đáng ngại này, nên phẫu thuật kéo dài “cậu nhỏ” chỉ khuyến cáo thực hiện cho những người có “cậu nhỏ” thật sự ngắn, dưới 4cm. Vì thế, lời khuyên của chúng tôi với bạn là không nên phẫu thuật.

Trong nghệ thuật chăn gối, để thỏa mãn bạn tình không chỉ phụ thuộc vào kích thước của “cậu nhỏ” mà phụ thuộc ở nhiều yếu tố khác và điều quan trọng là hiểu được cô ấy muốn như thế nào mới làm nên bữa tiệc tình yêu trọn vẹn.

                                           Camnanggioitinh – Kích  cỡ “cậu bé” như thế nào là ngắn?