Kỹ thuật “yêu” giúp dễ mang thai.

15-11-2014
Share Button


Trong khi hầu hết các cặp vợ chồng đều dễ dàng thụ thai thì cũng có không ít người phải chật vật 1 năm, 2 năm, thậm chí 5 năm không thể có con. Có rất nhiều lý do khiến họ chậm có con trong đó việc không biết cách quan hệ tình dục cũng làm tăng nguy cơ này. Xin mách nhỏ chị em các vị trí “yêu” để dễ thụ thai dưới đây.

Kỹ thuật “yêu” tăng cơ hội đậu thai

 

Đừng căng thẳng
 
Khi tâm lý vợ chồng căng thẳng sẽ phát hành ra một số loại hormone làm giảm khả năng đậu thai, chưa kể dẫn đến tâm lý căng thẳng, làm cho âm đạo cứng nhắc và khiến chị em không thể đạt cực khoái.
yeu-kich-thich-giup-chang-len-dinh
 
Đạt cực khoái
 
Việc đạt cực khoái khi yêu là vô cùng quan trọng sẽ giúp tử cung co thắt và khiến tinh trùng dễ thâm nhập vào sâu bên trong, tăng cơ hội gặp gỡ với trứng và dễ thụ thai.
Vị trí quan hệ tình dục
 
Các nghiên cứu đã khẳng định rằng, việc chọn đúng vị trí quan hệ tình dục sẽ hỗ trợ các cặp đôi tăng cơ hội mang thai. Những vị trí này sẽ giúp tinh trùng dễ đi sâu vào bên trong để tiếp xúc với trứng.
 
Tư thế truyền thống
 
Người chồng nằm lên trên người vợ được cho là một tư thế tốt nhất để có thai. Bởi vì, tư thế đặc biệt này cho phép dương vật “xâm nhập” vào âm đạo sâu nhất, tạo cơ hội cho tinh trùng tiếp cận gần nhất với cổ tử cung.
 
Tư thế nâng cao vòng 3
 
Tư thế này cũng rất đơn giản và dễ thực hiện, chỉ cần bạn chuẩn bị sẵn một chiếc gối để dưới mông của vợ. Theo các chuyên gia tình dục thì tư thế “lâm trận” này giúp cho số lượng tinh trùng chu du được vào cổ tử cung sẽ là tối đa.
 
Tư thế trước và sau
 
Để thực hiện được tư thế quan hệ này thì người vợ hãy quỳ chân, cúi người, chống tay về phía trước và người chồng quỳ gối đưa dương vật từ phía sau. Với “kiểu” này, tinh trùng sẽ có thể tới gặp trứng dễ dàng và tăng khả năng thụ thai.
Thâm nhập sâu
 
Các cặp đôi cần phải đảm bảo rằng có sự thâm nhập sâu đến mức tối đa giữa dương vật và âm đạo. Đầu dương vật càng gần cổ tử cung thì đường đi của tinh trùng càng ngắn và sẽ tăng cơ hội có thai.
 
Tư thế hai bên
 
Với tư thế này, cả hai vợ chồng hãy quay mặt vào nhau và thực hiện “chuyện ấy”. Tư thế “ái ân” kiểu này được xem là tư thế khá thuận lợi cho tinh trùng được tiếp cận với trứng.
honn
 
Lưu ý sau khi quan hệ tình dục
 
Sau khi quan hệ tình dục, chị em nên nằm tại chỗ, kê một chiếc gối nhỏ dưới mông và nằm yên trong khoảng 15-20 phút. Việc này sẽ giúp tinh trùng dễ dàng thâm nhập vào trứng và tăng cơ hội thụ thai.
 
Một yếu tố quan trọng khác để nhanh chóng có thai là lập kế hoạch mang bầu. Quan hệ tình dục tự nhiên cũng có cơ hội có thai nhưng nếu bạn muốn thực hiện điều này nhanh chóng và chắc chắn đến 70% mang thai, các cặp đôi nên tính ngày rụng trứng và quan hệ trong những ngày màu mỡ này.