Làm thế nào để “cậu nhỏ” luôn lớn nhất?

30-03-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Làm thế nào để “cậu nhỏ” luôn lớn nhất?

Làm thế nào để “cậu nhỏ” luôn lớn nhất? Đây có lẽ là câu hỏi được nhiều cánh đàn ông quan tâm nhất. Mời các bạn đọc bài viết sau đây:

Năm nay em 20 tuổi, khỏe mạnh. Em đọc một số bài viết có nói kích thước “thằng nhỏ” sẽ lớn nhất khi cương cứng. Nhưng tại sao lúc em “giương nòng” hết cỡ thì đo được 15cm nhưng lúc “bán cương” thì được tới tận 17cm, còn lúc “ngủ” thì có 5cm thôi. Vậy em cần làm thế nào để luôn duy trì cậu nhỏ ở tình trạng “bán cương”?

Trả lời:

Đọc xong miêu tả của em chắc ối đàn ông muốn khóc quá. Theo một số nghiên cứu thì độ dài trung bình lúc “căng buồm no gió” của thằng nhỏ đàn ông Châu Á dao động từ 10-11,5cm, châu Âu độ 12-14cm, châu Mỹ đạt trên 15cm và châu Phi “khủng” nhất khoảng 17cm. Như vậy, chiều dài thằng nhỏ của em lúc “giương nòng” đã đạt “tầm cỡ quốc tế”. Vậy mà em vẫn còn cảm thấy muốn “vô đối” nữa là sao!

images631721_081007AFSK10lydotinhductot1

Minh Quân không biết kỹ năng đo đạc “địa chất” của em thế nào nên không chắc kích cỡ em đo lúc “đỉnh” và lúc “đủng đỉnh” đã chuẩn xác chưa. Tuy nhiên, cơ chế lúc “giương nòng” là khi máu dồn về các thể hang, giúp “súng” thẳng căng hết cỡ. Vì thế, súng dài đến đâu còn liên quan đến các mạch máu, gân, dây chằng của nó. Còn khi nó “xuồi xuồi” có thể em đo cả “tấm áo” trùm bên ngoài của nó thõng xuống. Giống như khi em mặc áo, khó có thể đánh giá được cơ bắp của em phong độ chừng nào vậy.

Hơn nữa, ước mong lúc nào cũng đạt kích cỡ “17cm” khiến Minh Quân thấy hơi hoảng. Chẳng nhẽ, lúc nào em cũng muốn đi chơi, đi học với “khẩu súng lục” bên mình như vậy sao? Như vậy sẽ thật bất tiện. Nếu lúc nào cũng “giương giương tự đắc” như vậy, e chừng “thằng nhỏ” của em cũng mỏi mệt mà gục hoàn toàn thì nguy to. Do vậy, trừ những lúc cần “hô phong hoán vũ”, em nên để thằng nhỏ “ngủ” dưỡng sức thì hơn, đừng mơ ước hay “táy máy” khiến nó lúc nào cũng trong tình trạng sẵn sàng bật dậy như vậy.

Ngoài ra, kỹ năng “lâm trận” cũng không hoàn toàn phụ thuộc vào kích cỡ “súng” mà cần nhiều yếu tố khác như tình cảm, khả năng mở bài, kết bài chu đáo. Các điểm nhạy cảm, các sở thích “giao ban” cũng hết sức phong phú, tùy người, tùy lúc. Em và bạn tình cũng cần trao đổi với nhau nhau những điều khiến mình thực sự thích thú thì mới biết “châm ngòi” đúng chỗ để thăng hoa cảm xúc.

                                      Camnanggioitinh – Làm thế nào để “cậu nhỏ” luôn lớn nhất?