Lật tẩy ý nghĩa những câu chàng nói trên giường

26-03-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Lật tẩy ý nghĩa những câu chàng nói trên giường

Khi cả 2 bạn đang đắm đuối, cồng nhiệt trong “cuộc yêu” chàng bất ngờ với những câu nói. Hãy cùng lật tẩy ý nghĩa những câu chàng nói trên giường.

<> Khi chàng nói rằng: “Em thật đẹp…”

Điều đó có nghĩa là: “Bạn đang gò bó, không tự nhiên trước mặt chàng”.

cachua (3)_KKFH

Phần lớn phụ nữ đều tỏ ra hơi ngượng ngùng khi bắt đầu nhập cuộc. Vì thế, câu khen ngợi trên hay bất kỳ một câu nào tương tự như thế của chàng cũng đều có chung mục đích là giúp bạn thoải mái, thư giãn hơn.

<> Khi chàng nói: “Em thích điều đó, phải không?”

Điều đó có nghĩa là: “Vị trí này không thuận tiện cho anh lắm và liệu chúng ta có nên tiếp tục hay thử một tư thế khác?”.

oanhntk2011105151744501_0

Theo tiến sĩ Dhir, một người đàn ông tâm lý và nâng niu bạn luôn quan tâm đến cảm giác của bạn như thế nào. Các chàng thường hỏi câu này khi muốn thực hành một tư thế mới. Vì thế, chàng mong chờ biết mấy sự đồng thuận từ bạn. Nếu sự đổi mới không gây khó khăn cho bạn thì hãy thử “chiều” chàng để cả hai cùng đạt được sự thăng hoa tuyệt đối.

 

<> Khi chàng nói: “Nó không tốt đúng không?”

 

Điều đó có nghĩa là: “Làm ơn hãy nói là không bởi anh đã thấm mệt để làm em hài lòng”.

 

Một trong những nỗi sợ hãi đáng thất vọng nhất của người đàn ông là không thể khiến bạn thỏa mãn. Vì vậy, khi chàng đã nỗ lực chân thành thì chàng cũng muốn được đền đáp bằng một lời đánh giá cao. Theo tiến sĩ Bhonsle, một lời khen ngợi đúng lúc giống như “liều thuốc tinh thần kỳ diệu”.

10 vi tri can ch y khi quan he

 

<> Khi chàng nói: “Anh yêu em”

 

Điều đó có nghĩa là: “Anh đã có một thời gian tuyệt vời”.

 

Nếu bạn nghe thấy 3 từ này vào thời điểm “nóng bỏng” thì có nghĩa rằng chàng đang thực sự hạnh phúc vì được đắm chìm trong tình yêu của bạn. Câu nói đó giống như một lời cảm ơn mà chàng nói dành cho bạn một cách thân mật, không khách sáo.

 

Camnanggioitinh – Lật tẩy ý nghĩa những câu chàng nói trên giường