Lên giường với tình cũ để trả thù chồng.

16-05-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Lên giường với tình cũ để trả thù chồng.

Tôi đi du lịch khi bị chồng phản bội.Trong chuyến đi này tôi gặp lại tình cũ. Và vì đau đớn tôi đã lên giường với tình cũ để trả thù chồng.

Hai tháng trước, trong cuộc họp với đối tác tại một khách sạn ở ngoại thành, tôi bắt gặp chồng mình đang ăn cơm với một cô gái trẻ. Tôi chẳng biết cô ta là ai nhưng nổi máu Hoạn Thư, tôi quyết bỏ dở công việc để theo dõi 2 người. Đến tối, tôi chết sững khi thấy chồng dắt cô ả kia vào một phòng nghỉ của khách sạn. Cửa phòng chỉ khép hờ vì đôi nhân tình cứ bám riết vào nhau, tôi ở ngoài, đôi chân run lên vì giận giữ.

Lên giường với tình cũ để trả thù chồng ( Ảnh minh họa ).

Tôi không hiểu tại sao lúc ấy mình lại có thể giữ bình tĩnh mà không xông vào cào cấu, chửi bới đôi ‘gian phu dâm phụ’ kia. Tôi lẳng lặng về nhà, không nói không rằng viết đơn ly hôn, để sẵn trên bàn đợi chồng về. 

‘Anh đã phản bội’, miệng tôi rít lên khi thấy bóng dáng chồng trước cửa nhà. Không đợi anh lấy lại tinh thần, tôi nói ngay: ‘Ký đi, tôi không giữ anh nữa’. Tối đó, rốt cuộc chẳng có tờ đơn ly hôn nào được ký bởi những lời năn nỉ, ỉ ôi của chồng khiến tôi mủi lòng. Với lại nhìn thằng con mới 4 tuổi, tôi không nỡ để nó phải xa bố. Nhưng ám ảnh về cuộc ‘mây mưa’ đó cứ bám riết lấy tâm trí, tôi chẳng thể vui cười hay yêu thương chồng như ngày trước được nữa.
Thậm chí tôi thấy ghê tởm mỗi lần anh đụng chạm hay đòi hỏi tôi. Bị ám ảnh đeo đẳng, tôi quyết gửi con cho bà ngoại rồi một mình đi du lịch bụi. Trên cung đường phượt đó, tôi đã gặp lại Long – người yêu cũ của tôi. Ngày ấy tôi bỏ Long vì chính anh cũng phản bội tôi, vẫn yêu một cô gái khác dù có tôi bên cạnh. Nhưng bây giờ, cô ta đã bỏ Long và anh đang một mình.
Rồi tôi chợt nghĩ ‘Đàn ông mà, thằng nào chẳng thế, trăng hoa, đa tình và sẵn sàng kiếm cớ ngoại tình. Chồng mình cũng thế thôi’. Tôi cười khẩy. Chợt trong đầu nghĩ ra một kế hoạch…Tôi và Long cùng tạt vào một khách sạn gần đó, thuê 2 phòng ngủ để qua đêm.
Tối đó, tôi diện một bộ đầm trễ vai sexy, rủ Long cùng đi dạo. Giữa khung cảnh núi rừng, chúng tôi đã quyện vào nhau, đắm đuối và hoang dại. Ba ngày du lịch một mình là 3 ngày tôi ở cạnh Long. Dù không hề có chút tình cảm nào với người đàn ông này nhưng tôi vẫn cố tình bám riết lấy anh. Chỉ có khi ở bên cạnh Long, hình ảnh về cuộc ‘mây mưa’ đó mới biến mất khỏi đầu tôi. Và tôi xem đó là cách để trả thù tội lỗi của chồng.
Qua chuyến du lịch, tôi và Long chia tay nhau. Long nhìn tôi với ánh mắt đầy hy vọng nhưng chẳng có một lời hứa hẹn nào, tôi không thể bỏ chồng con để đến với Long. Nhưng về đến nhà, hình ảnh về cuộc ‘mây mưa’ đó vẫn xuất hiện khi mỗi lần chồng đòi hỏi. Tôi gạt anh ra và bắt đầu phân chia ranh giới giường ngủ. Tất nhiên chồng tôi không bao giờ đồng ý. Và những cuộc ‘chiến tranh lạnh’ diễn ra thường xuyên.

Giữa khung cảnh núi rừng, chúng tôi đã quyện vào nhau, đắm đuối và hoang dại. (Ảnh minh họa)

Tôi không đủ can đảm để viết tờ đơn ly hôn một lần nữa. Còn chồng tôi không thể vứt bỏ tự tôn của một người có ăn học đàng hoàng mà ly hôn tôi được. Thằng con vẫn bám riết lấy bố chẳng chịu rời, còn tôi bây giờ không thể nào tha thứ cho chồng.
Tôi lại gửi con cho nhà ngoại và lại tìm đến Long. Người đàn ông đó vẫn luôn chờ đợi tôi ban phát chút tình yêu hay để thỏa mãn bản thân, tôi chẳng buồn quan tâm. Nhưng tôi biết, sẽ không có tình yêu nào dành cho Long cả, có chăng chỉ là những phút yếu mềm của người đàn bà bị chồng phụ bạc. Và tôi biết, một ngày nào đó mình sẽ tha thứ cho chồng để con cái có cuộc sống thật hạnh phúc. Chỉ là sớm hay muộn mà thôi.
                                Camnanggioitinh – Lên giường với tình cũ để trả thù chồng.
Thẻ: