Lợi ích “yêu” thường xuyên đem lại cho nam giới

05-02-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Lợi ích “yêu” thường xuyên đem lại cho nam giới

Việc “yêu” đều đặn, hợp lý sẽ đem lại nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe. Hãy cùng xem lợi ích”yêu” thường xuyên đem lại cho nam giới sau đây:

Giảm huyết áp

Hầu hết nam giới bị huyết áp cao. Tuy nhiên, “yêu” thường xuyên rất tốt cho sức khỏe nam giới vì nó giúp giảm huyết áp và kiểm soát được huyết áp, từ đó giảm nguy cơ mắc bệnh tim.

huyet-ap-thap-1419469853909

Giảm nguy cơ ung thư

Xuất tinh giúp nam giới loại bỏ các độc tố ra ngoài tuyến tiền liệt, đồng thời bảo vệ nam giới thoát khỏi bệnh ung thư tuyến tiền liệt.

Thư giãn

Việc “yêu” làm cho các cơ bắp trong cơ thể được thư giãn. Điều này giúp nam giới cải thiện tâm trạng và chứng rối loạn giấc ngủ.

suc-khoe-sinh-ly-nam-benhvn

Tốt cho khả năng sinh sản và tốt cho sức khỏe

Làm “chuyện ấy” thường xuyên rất tốt cho nam giới vì nó hỗ trợ khả năng sinh sản. Nghiên cứu đã kết luận rằng, nếu nam giới không được ‘yêu‘ trong hơn một tuần sẽ gây ảnh hưởng tiêu cực đến hình dạng và chuyển động của ‘tinh binh’. Những người đàn ông thường xuyên “yêu” sẽ giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch đến 45% so với những người đàn ông không làm “chuyện ấy” thường xuyên.

Tốt cho cơ bắp

Đối với hoạt động cơ bắp, chuyện “yêu“giúp tăng nhịp tim, đốt cháy calo và tăng cường cơ bắp. Vì vậy, nếu bạn bị lỡ một buổi luyện tập thì có thể làm “chuyện ấy” để bù đắp lại.

boyvn-02-07-2012-bacsy1

Tăng cường Libido

Libido bắt nguồn từ những ham muốn về chuyện “yêu“, thể hiện ở cảm giác, cảm xúc và tình cảm dành cho người khác giới. Những người gặp khó khăn trong chuyện “chăn gối” nên cố gắng thay đổi một vài tư thế khi ‘yêu‘ để tạo cảm giác mới lạ. Người ta nói rằng bạn càng “yêu” nhiều lần thì bạn càng muốn tiếp tục làm chuyện ấy.

Bộ não hoạt động hiệu quả

Chuyện “yêu” giúp cải thiện hiệu suất hoạt động của trí não nam giới, làm tăng việc sản sinh các tế bào thần kinh trong vùng hippocampus của bộ não.

8_2

Giảm căng thẳng

Yêu” thường xuyên giúp cơ thể nam giới phát hành chất tạo cảm giác tốt một cách tự nhiên, từ đó giảm bớt căng thẳng và tăng niềm vui ở nam giới.

Loại bỏ cơn đau

Việc “yêu” giúp loại bỏ cơn đau ngay lập tức. Nếu bạn là người thường xuyên luyện tập thể thao thì nên “yêu” ít nhất hai lần trong một tuần để giữ cho cơ thể khỏe mạnh và thoát khỏi những cơn đau do việc tập luyện gây nên.

                         Camnanggioitinh – Lợi ích “yêu” thường xuyên đem lại cho nam giới

 

Thẻ: