Lỗi khi “yêu” vào mùa đông có thể dẫn đến chết người

22-11-2014
Share Button


Mùa đông đến việc quan hệ của các cặp vợ chồng cũng nên cẩn thận hơn. Có rất nhiều các cặp vợ chồng thường mắc khá nhiều lỗi khi “yêu” vào mùa đông có thể dẫn đến chết người sau:

1. “Quan hệ” quá muộn

Thời tiết mùa đông sẽ càng lạnh khi càng về khuya. Vì vậy, lúc này nên nghỉ ngơi để lấy sức cho ngày mai chứ không nên “quan hệ”. Nếu “quan hệ” quá sức sẽ khiến cơ thể mệt mỏi và toát mồ hôi, rất nguy hiểm cho sức khỏe.

yeu_mua_xuan

2. “Yêu“” kiểu mạnh bạo

Nhiều cặp vợ chồng thậm chí nhiều bạn trẻ cho rằng, khi ân ái vào mùa đông, nhất định phải làm cho cơ thể tỏa ra một lượng nhiệt lớn, nhờ đó sẽ không cảm thấy lạnh, vì thế thường làm “chuyện ấy” với cường độ mạnh, làm mồ hôi toát ra.

3. Không vệ sinh sạch sẽ

Thời tiết mùa đông lạnh giá thường dễ khiến chúng ta lười tắm rửa hơn. Điều này có ảnh hưởng không nhỏ đến cơ thể và sức khỏe của chúng ta khi làm “chuyện ấy”. Nguyên nhân là do các bộ phận trên cơ thể đều rất nhạy cảm với vi khuẩn, nhất là vùng kín. Nếu chúng ta không chú ý vệ sinh, các vi khuẩn sẽ nhân cơ hội này để thâm nhập và làm hại cơ thể.

4. Để chăn, gối bẩn

Chăn, ga, gối, đệm… là những vật dụng có liên quan mật thiết với chúng ta khi làm “chuyện ấy”, nhất là trong mùa đông. Chính vì vậy, thói quen để chăn ga bẩn cũng có những ảnh hưởng không nhỏ đến chuyện này, đặc biệt là ảnh hưởng tới sức khỏe của chúng ta.

5. Làm nóng cơ thể bằng rượu

Mùa đông nhiệt độ trong phòng thường rất thấp, nhiều cặp vợ chồng thường nghĩ đến uống rượu để làm nóng người. Thực tế, “mượn rượu chống lạnh” chỉ là một hiện tượng phát nhiệt tạm thời, khi rượu vào dạ dày, huyết quản giãn nở, lượng máu lưu thông nhiều hơn khiến cơ thể cảm thấy nóng hơn.

1387878370ed2acbe838

Thực tế, vào mùa đông cơ thể người cần lượng nhiệt lớn để giữ ấm cho cơ thể trong khi “chuyện ấy” lại làm tiêu hao nhiều năng lượng, vì thế số lần và cường độ ân ái nên ít hơn vào mùa đông, sẽ có lợi cho sức khỏe của bạn. Khi ân ái cũng nên chú ý giữ ấm, buông thả dục vọng sẽ khiến cơ thể mệt mỏi, rã rời sau khi “đạt đỉnh”, rất dễ cảm lạnh.

6. Thử thách nguy hiểm

Nhiều cặp đôi bất chấp thời tiết giá lạnh của mùa đông vẫn thích “yêu” ngoài trời hay “yêu” dưới vòi nước hoa sen. Trong thực tế, những cách “yêu” này chỉ thích hợp với những ngày thời tiết ấm áp, nếu hai bạn vẫn chiều theo ý thích của mình thì rất có thể cơ thể sẽ bị những căn bệnh dễ mắc vào mùa đông như cảm cúm, sổ mũi, cảm lạnh… đe dọa.

Thẻ: