Lý do chàng chán sex trong chốn phòng the

26-11-2014
Share Button


Đàn ông chán sex thường do nhiều nguyên nhân khác nhau, có khi do “cậu nhỏ” của họ có vấn đề, công việc quá tải hay sinh lực suy giảm. Đôi khi cũng là nguyên nhân từ bạn đời khiến họ mệt mỏi. Dưới đây sẽ là những lý do chàng chán sex trong chốn phòng the:

1. Chàng thích “tự sướng” hơn

Nhiều anh chàng không muốn dành quá nhiều thời gian cho “chuyện chăn gối” và cũng bởi nó quá phức tạp khi có hai người, họ đã chọn cách “tự sướng”. Thậm chí, chàng cảm thấy thật bất an khi phải phụ thuộc vào một người khác, ngay cả trong “chuyện đó”. Bởi thế, anh ấy sẽ chọn cách “thẩm du” để vừa thỏa mãn bản thân, lại vừa không “làm phiền” tới bạn. Nếu chàng của bạn thuộc tuýp đàn ông này, lời khuyên của bạn là hãy tìm cách tạo ra nhiều cơ hội để hai người gần gũi nhau nhiều hơn và để “chuyện đó” đến một cách tự nhiên.  Sau đó, chàng sẽ hiểu rằng, “chuyện đó” giữa hai người cũng là một cách để bạn hiểu nhau hơn và gắn kết hạnh phúc gia đình.

04028ef5-a938-438d-a90b-c38dceacf691

2. Chàng mắc chứng suy giảm “ham muốn”

Có nhiều nguyên nhân khiến anh chàng của bạn suy giảm ham muốn tình dục. Đôi lúc, chính yếu tố tâm lý lại là nguyên nhân của đạo. Chẳng hạn, anh chàng luôn cảm thấy hồi hộp, bất an mỗi khi gần gũi hoặc một trải nghiệm nào đó trong quá khứ đã khiến anh ấy “ngại” “gần gũi” bạn. Lúc này, anh ấy cần được trao đổi, trò chuyện với bác sĩ tâm lý để có thể gạt bỏ mọi trở ngại tâm lý trong “chuyện chăn gối” với bạn.

ung-thu3

3. Chàng quá yêu công việc

Nếu chàng thuộc tuýp đàn ông quá yêu công việc thì đó chính là lý do anh ấy “bỏ đói” bạn chốn phòng the. Đàn ông thường có xu hướng dành gần như trọn vẹn thời gian của mình cho công việc. Và khi đó, “sex” tất nhiên sẽ không phải là ưu tiên hàng đầu của chàng. Do đó, bạn cần quan tâm hơn nữa tới công việc của anh ấy và trở thành một người bạn mà anh ấy có thể chia sẻ những buồn vui trong công việc của mình. Đó chính là cách để vun đắp tình cảm của hai người từ sự thấu hiểu, sẻ chia. Đảm bảo anh chàng của bạn sẽ luôn muốn “gần gũi” bạn!

Tinh-dich-dong-dac-va-chung-vo-sinh-o-nam-gioi-1

4. “Cậu nhỏ” khiến chàng “bứt rứt”

Đôi lúc, chính sự tự ti về “cậu nhỏ” đã khiến anh ấy xa cách bạn. “Đối tác” của bạn đang gặp phải một vấn đề “trục trặc” nào đó ở “cậu nhỏ”, chẳng hạn “anh bạn” khó cương cứng khi “yêu”. Do đó, chàng chọn cách “yêu” bạn ít hơn để tránh bị “bẽ mặt”. Lúc này, bạn nên cùng anh ấy tìm đến bác sĩ để được tư vấn và tìm ra nguyên nhân dẫn đến tình trạng “cậu nhỏ” bỗng dưng “khó bảo” như vậy.

67_10_1333865787_89_nguoiduatin-1214120667-caunho1

Thẻ: