Lý giải nguyên nhân khiến đàn ông thích xem phim sex

30-03-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Lý giải nguyên nhân khiến đàn ông thích xem phim sex

Xem phim sex xảy ra ở cả nam và nữ. Tuy nhiên thì tỉ lệ ở nam giới cao hơn so với nữ giới. Để lý giải nguyên nhân khiến đàn ông thích xem phim sex chúng ta đọc bài viết sau:

      1. Tại sao hầu hết dàn ông đều thích xem phim sex?

Những cảnh kích động và không hoàn toàn có thật có thể làm biến đổi bản năng tính dục và khi gập hoàn cảnh buộc phải xa nhau dễ bị bản năng lấn át lí trí dẫn đến sa ngã cho nên tốt nhất nên tránh xem.

1382760552-7-cach-kich-thich-ham-muon-tinh-duc-o-chang-anh-5

 • Ngay cả giữa vợ chồng, nếu sự hiểu biết quá chênh lệch cũng nên tránh xem phim sex ngay từ khi mới lập gia đình. Nhiều người vợ được giáo dục nghiêm khắc từ nhỏ không thể chấp nhận dễ dàng những cảnh sex lộ liễu, vậy người chồng nên là người dẫn dắt để người vợ nâng cao dần nhận thức về hưởng thụ khoái cảm chân chính.

 • 2Phim sex có hoàn toàn xấu ?

  Nhiều phim sex ghi rõ mục đích giáo dục hành vi tình dục, nhằm con người biết hưởng khoái cảm tình dục. Điều này không xấu vì thực tế nhiều đôi bạn tình ngờ nghệch trong chuyện phòng the và giáo dục về quan hệ tình dục thế nào đúng, là lành mạnh là cần thiết. Tuy nhiên, đa số phim sex được xây dựng với nội dung nặng về kích động thú tính trong mỗi con người cho nên nhiều người (nhất là vị thành niên) sau khi xem phim sex đã mất khả năng kiềm chế và phạm tội.

  635631297081406804_lovesex-ccc

 • 3Nên xem phim sex khi nào?

  Khi cuộc sống tình dục của vợ chồng có dấu hiệu “nhàm chán” thì phim sex có thể có vai trò khởi động sự ham muốn nhưng không nên trở thành sự đam mê; điều nên tránh nhất là phim sex trở thành thích thú riêng của một người, nhất là khi xa nhau.

 • 4. Nhiều người vợ khó chấp nhận việc chồng sưu tầm và xem loại phim “đen”?

  Phần đông các bà vợ không thích chồng xem phim sex và đó là thái độ khôn ngoan vì mặt có lợi của xem phim sex (hâm nóng ham muốn tình dục ở những cặp vợ chồng đã có tuổi) không bù lại những hệ quả không tốt khác, chủ yếu là nguy cơ rạn nứt hạnh phúc gia đình khi người chồng muốn thử có những trải nghiệm giống như phim bằng việc đi tìm những quan hệ ngoài hôn nhân hay tình dục “mua bán” tiềm ẩn nhiều nguy cơ cho sức khoẻ.

  • Việc nên làm giữa vợ chồng là cùng nhau phân tích về ảnh hưởng của phim sex, để thấy rằng không chỉ chồng mà cả vợ cũng có thể chịu tác động xấu. Xây dựng hạnh phúc gia đình không thể dựa trên tác động của phim sex mà bằng ứng xử văn hoá, có trách nhiệm với nhau và hiểu biết về tình dục đẹp.

   nghien-1371032952_500x0
   Thời đại hiện nay tuy có thái độ khoan dung với nhiều hành vi và xu hướng tình dục nhưng không khuyến khích những hành vi có nguy cơ làm biến đổi nhân cách tốt, ví dụ ở Pháp nếu bị bắt quả tang đang truy cập một địa chỉ trên mạng internet dành cho những kẻ thích quan hệ tình dục với trẻ em cũng bị phạt tù 1 năm và hơn 300,000 franc tiền phạt.

   <> Phim sex với những nội dung phong phú như hiện nay không thể coi là vô hại, đặc biệt với những người trẻ. Ted Bundy, kẻ giết người hàng loạt ở Mỹ (hoạt động từ năm 1974 và bị bắt năm 1978) trước ngày bị pháp luật trừng phạt đã thú nhận rằng trong tỗi lỗi của hắn có chịu ảnh hưởng của việc nghiện xem phim “đen”.

     Camnanggioitinh – Lý giải nguyên nhân khiến đàn ông thích xem phim sex