Màn dạo đầu tuyệt vời với tư thế Oral sex 69

20-04-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Màn dạo đầu tuyệt vời với tư thế Oral sex 69.

Hãy để màn dạo đầu tuyệt vời với tư thế Oral sex 69 sau đây. Hãy thử nghiệm để cho “cuộc yêu” của 2 bạn luôn thú vị và ngọt ngào.

Sự hấp dẫn của tư thế oral sex 69

Cùng thủ dâm và oral sex có những điểm tích cực và tiêu cực. Theo lý thuyết đó là cách để cả hai người nhận được kích thích trong màn dạo đầu, nhưng thực tế của vấn đề là cố gắng để tập trung vào việc nhận sự thỏa mãn có thể gây sao nhãng việc thỏa mãn bạn tình. Bí quyết là đừng vội nghĩ đến đích (lên đỉnh). Khi bạn oral sex tư thế 69 để việc kích thích nhận và cho đồng thời diễn ra, hãy tận dụng thời gian và trêu đùa nhau. Điều quan trọng là cùng trải nghiệm bằng cách nhìn vào mắt nhau, quan sát từng cử động của nhau, hỏi về cảm giác của nhau… Oral sex chung sẽ rất tốt để cùng trò chuyện và sẻ chia.

nhung-tu-the-yeu-duoc-yeu-thich-nhat-trong-nam-20143

Cách thực hiện

Cách thoải mái nhất để tận hưởng tư thể oral sex 69 là nằm cạnh nhau, đối ngược nhau để cả hai bạn có thể tiếp cận và chiêm ngưỡng vùng sinh dục của người kia. Khoan vội nghĩ đến việc lên đỉnh. Hãy thực hiện màn dạo đầu và khám phá nhau, và có thể dẫn đến những tư thế sex cũng như cách thâm nhập khác.

3428_864614_2

Bạn cũng không chỉ dùng đến miệng và lưỡi mà còn có thể dùng tay và ngón tay. Không chỉ có dương vật của chàng để chơi mà còn có phần bìu, đùi trong và hậu môn. Hãy tận hưởng! Đừng quên để chàng biết khi nào chàng làm điều gì đó khiến bạn thực sự thích hay ngừng lại, bằng cách tạo ra những âm thanh thể hiện sự thỏa mãn, hay yêu cầu chàng cho ngón tay vào sâu hơn, làm mạnh hơn. Nói về cảm giác tuyệt thế nào có thể kích thích cả hai bạn một cách mãnh liệt.                                          

Camnanggioitinh – Màn dạo đầu tuyệt vời với tư thế Oral sex 69.

Thẻ: