Mất vợ chỉ vì lời thách đố đồng nghiệp tán tỉnh vợ.

09-06-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Mất vợ chỉ vì lời thách đố đồng nghiệp tán tỉnh vợ.

Chỉ vì phút bốc đồng trong lúc uống rượu tôi đã đánh mất vợ chỉ vì lời thách đố đồng nghiệp tán tỉnh vợ. Tôi hụt hẫng và trống rỗng vô cùng.

Tôi luôn tự hào với bản thân và đám chiến hữu rằng mình may mắn lấy được cô vợ vừa xinh đẹp, vừa nết na lại giỏi giang việc nhà và yêu chồng hết mực.

mat-vo-vi-tay-dong-nghiep 2.

Có được vợ đẹp, con ngoan, sự nghiệp thăng tiến, đi đến đâu tôi cũng mang bà xã ra khoe với giọng điệu đầy tự hào. Một lần nhậu cùng vài đối tác làm ăn, khi đã ngà ngà say, tôi mạnh miệng thách đố họ cưa đổ được bà xã xinh đẹp của mình. (Ảnh minh họa)

Không tự hào sao được khi tôi đã từng đánh bật nhiều đối thủ trong quá trình cưa cẩm nàng dù thua thiệt đủ đường so với những kẻ theo đuổi vợ mình. Không đẹp trai, cũng chẳng phải là dân thành phố, gia cảnh cũng chỉ ở mức bình thường trong khi mức lương hàng tháng chỉ vài triệu đồng. Trái ngược, những kẻ tán tỉnh cô ấy đều là công tử con nhà giàu, đi xe sang.

Chính tấm chân tình và những màn khổ nhục kế do tôi tạo ra đã khiến nàng siêu lòng. Khỏi phải nói tôi hạnh phúc ra sao khi nhận được cái gật đầu đồng ý từ người con gái trong mộng. Ban đầu gia đình cô ấy phản đối chuyện cưới xin của hai đứa bởi lo lắng con gái sẽ khổ khi lấy chồng nghèo như tôi. Nhưng rồi bố mẹ nàng cũng đồng ý trước sự cương quyết của cô ấy.

Sau khi lấy được vợ đẹp, công việc làm ăn của tôi bỗng dưng thăng tiến không ngừng. Chẳng mấy chỗc, tôi đã gom đủ vốn đứng ra thành lập công ty riêng và tạo được cơ nghiệp đáng mơ ước với nhiều người ở tuổi 30.

Vợ cũng được dịp mát lòng mát dạ khi tôi trở thành doanh nhân thành đạt. Tình yêu của hai đứa ngày càng khăng khít khi vợ sinh cho tôi đứa con trai đầu lòng kháu khỉnh, đáng yêu.

Có được vợ đẹp, con ngoan, sự nghiệp thăng tiến, đi đến đâu tôi cũng mang bà xã ra khoe với giọng điệu đầy tự hào. Một lần nhậu cùng vài đối tác làm ăn, khi đã ngà ngà say, tôi mạnh miệng thách đố họ cưa đổ được bà xã xinh đẹp của mình. Cơn bốc đồng lên cao, tôi còn đưa hẳn số điện thoại cá nhân và facebook của vợ cho mấy gã mà trong lòng đầy tự tin.

Ngày hôm sau, tôi chẳng nhớ gì về chuyện thách thức kia. Thời gian trôi đi, 2 tháng sau buổi nhậu đó, tôi bỗng nhận được cuộc gọi từ một đối tác của công ty, hắn nói rằng hắn vừa cùng cô vợ tôi xinh đẹp và nết na của tôi trở ra từ nhà nghỉ gần cơ quan mình. Lấy làm ngạc nhiên, cho rằng hắn nói đùa, tôi gạt đi không tin. Hắn kể lại việc tôi đã thách thức ra sao trước mặt nhiều người. Khi còn chưa hết choáng váng vì tin sét đánh ngang tay, hắn đã gửi vào mail những bức ảnh nóng mà hắn ghi lại lúc cùng vợ trong nhà nghỉ.

Sững sờ, trời đất quay cuồng trước mắt, tôi phóng xe về nhà như một kẻ điên, trong lòng cồn cào gan ruột. Lao vào nhà và ném loạt ảnh kia vào mặt vợ, yêu cầu lời giải thích, tôi đã mong sẽ nhận được sự phủ nhận của cô ấy.

Tôi mường tượng ra cảnh vợ quát tháo, rồi tát nổ đom đóm vì những lời xúc phạm. Nhưng không, cô ấy đứng im, mặt cúi gằm, khóc lóc rồi thừa nhận chuyện mình say nắng và ngã vào vòng tay gã trai đó hơn một tháng nay. Cô vợ tôi yêu thương hơn chính bản thân mình ruốt cuộc đã trao thân cho Khánh, gã đối tác điển trai và nổi tiếng đào hoa thật rồi. Đau đớn, cay đắng, tôi gào lên nhiều tiếng như muốn phá vỡ tất cả để hạ cơn cuồng ghen.

mat-vo-vi-dong-nghiep.

Hình ảnh ôm ấp của vợ và gã trai khác luôn khiến tôi bị ám ảnh. Tất cả chỉ còn lại sự hụt hẫng, trống rỗng, tôi đang sống những ngày bế bắc thực sự do chính mình tạo ra. (Ảnh minh họa)

Tôi cảm thấy ân hận vô cùng về lần thách đố đó của mình, gián tiếp đẩy vợ mình vào tay kẻ khác, rồi hắn còn hào hứng kể chiến tích với nhiều người khác. Mất mặt, ê chề, tủi nhục, tôi chẳng biết xử lý thế nào với cô vợ của mình. Tôi không thể ngờ người đàn bà rất mực tin tưởng lại có thể dễ dàng phản bội chồng mình như thế. Hận mình một nhưng tôi oán người đàn bà này mười. Lẽ nào sự tin tưởng mà trước giờ tôi vẫn dành cho cô ta là ảo tưởng?

Hình ảnh ôm ấp của vợ và gã trai khác luôn khiến tôi bị ám ảnh. Mọi cảm xúc yêu đương, nâng niu trước kia tan biến. Tất cả chỉ còn lại sự hụt hẫng, trống rỗng, tôi đang sống những ngày bế bắc thực sự do chính mình tạo ra.

                   Camnanggioitinh – Mất vợ chỉ vì lời thách đố đồng nghiệp tán tỉnh vợ.