Mẫu đàn ông, phụ nữ cho là: lý tưởng trong tình dục.

23-05-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Mẫu đàn ông, phụ nữ cho là: lý tưởng trong tình dục.

Cuộc khảo sát mới đây do trang web monechelle.fr thực hiện đã đưa ra kết luận khá thú vị. Mẫu đàn ông, phụ nữ cho là: lý tưởng trong tình dục.

Phụ nữ ngày nay coi đàn ông lao động chân tay là biểu tượng tình dục. Chị em dễ tan chảy trước quý ông vừa cởi trần vừa sửa chữa, xây dựng.

20150522-mau-dan-ong-nao-duoc-chi-em-coi-la-bieu-tuong-tinh-duc-1
Một cuộc khảo sát mới đây do trang web monechelle.fr thực hiện, phỏng vấn trên 10.000 phụ nữ, đã cho ra kết quả bất ngờ về những mẫu đàn ông là biểu tượng tình dục làm chị em đảo điên. Trong đó, 70% phụ nữ mê mẩn những quý ông làm việc tay chân như sửa chữa, xây dựng… Theo nhóm phụ nữ này, một người đàn ông cầm tuốc nơ vít hay cưa máy trên tay trông quyến rũ hơn cả một anh chàng tập luyện thể dục thể thao chăm chỉ, vốn chỉ nhận được 21% phiếu bầu của nữ giới. Trong khi đó, đàn ông đứng bếp nhận được 17% phiếu bầu và đàn ông làm việc nhà chỉ có 1% phụ nữ rung động. Đặc biệt, 61% phụ nữ thừa nhận họ có thể tan chảy trước những người đàn ông vừa cởi trần vừa sửa chữa, xây dựng. Những người đàn ông lao động chân tay đang được coi như “biểu tượng tình dục” mới đối với đa số phụ nữ, trong đó, đàn ông làm vườn được ưa chuộng nhất với 69% phiếu bầu, 17% phụ nữ thích thợ sửa ống nước, thợ nề có 13% phụ nữ lựa chọn, thợ điện có 1%.

                               Camnanggioitinh – Mẫu đàn ông, phụ nữ cho là: lý tưởng trong tình dục.

 

Thẻ: