Mẹo để chị em đòi chồng “nộp thuế” tế nhị

01-04-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Mẹo để chị em đòi chồng “nộp thuế” tế nhị

“Chuyện ấy” với chị em vẫn còn e dè, xấu hổ thế nên nhiều chị em dù muốn “chuyện ấy” không dám thổ lộ. Dưới đây là mẹo để chị em đòi chồng “nộp thuế” tế nhị nhé!

1. Nói bằng tiếng lòng chỉ 2 vợ chồng bạn hiểu

Hãy có một quy ước về việc nói tránh trong chuyện ấy, có thể là “Em muốn rồi!”, “Anh ơi… (kèm nháy mắt)!”, “Nộp thuế!”… Sẽ chẳng ai biết được chuyện này ngoài bạn và anh ấy cả.

1395999546-chongngotrengiuong_tinhyeugioitinh_eva--3-

2. Viết ra điều mà bạn đang muốn

Có thể việc nói trực tiếp mong muốn trong chuyện ấy làm bạn ngượng ngùng, hãy thử nhắn tin, mail, hay gửi chàng một bức thư tay. Mọi thứ sẽ rất khác biệt đấy.

3. Cùng ôn lại kỷ niệm

Những kỷ niệm liên quan đến những lần 2 người làm “chuyện ấy”, một vài sự cố, một vài hành động của anh ấy mà bạn thích… Chàng sẽ vô thức bị lôi về quá khứ ngọt ngào và tự động “đòi” bạn thôi.

nghien

4. Hãy thể hiện bằng hành động

Thử hôn nhẹ vào cổ, tai anh ấy; đánh nhịp ngón tay lên vai hay bất kể chỗ nào khi cả hai đang ngồi xem tivi, chàng sẽ bắt sóng được mong muốn của bạn ngay lập tức.

Một số mẹo thêm gia vị cho “chuyện ấy”:

– Thay đổi không gian, thời gian: Không nên đặt lịch cho chuyện ấy hay chỉ làm chuyện ấy trên giường bạn nhé. Mỗi khi mong muốn được làm tình với chàng, hãy ôm eo anh ấy từ phía sau và thì thầm với chàng mong muốn của bạn. Nên nhớ là phòng khách, phòng bếp, cầu thang cũng có thể là không gian yêu vô cùng lý tưởng.

chuyenaya-324710-1371143652_500x0

– Hãy khen chàng: Đàn ông thích được khen vô cùng, thậm chí chàng còn muốn là con mèo con ngoan ngoãn trong vòng tay của bạn nữa cơ. Vì vậy, hãy tích cực khen anh ấy, độ phấn khích của chàng sẽ tăng gấp bội.

Trên đây là một số cách tế nhị thể hiện mong muốn trong chuyện ấy, hy vọng sẽ có ích cho các bạn.

                                    Camnanggioitinh – Mẹo để chị em đòi chồng “nộp thuế” tế nhị