Mẹo hay: Đeo bao cao su vẫn cho cảm giác chân thật.

01-06-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Mẹo hay: Đeo bao cao su vẫn cho cảm giác chân thật.

Nhiều người không muốn dùng bao cao su vì sẽ giảm đi ham muốn. Đấy sẽ là mẹo hay: Đeo bao cao su vẫn cho cảm giác chân thật.

Nhiều quý ông tỏ ra bực bội khi đang cao hứng thì phải dừng lại đeo bao cao su, điều này làm giảm đi hưng phấn khi “yêu“. Hãy học cách khắc phục như sau: 

 Bao cao su

Cản trở 1: Phải dừng lại để mặc “áo mưa” làm giảm đà thâm nhập

Khi nhiệt “yêu” đã đủ độ, đang hăm hở thâm nhập vào “cô bé” thì chàng chợt nhớ ra là còn quên cái “áo mưa”. Chàng với tay loạn xạ xem nó ở chỗ nào, xé vội cái vỏ rồi luồn vào “thằng nhỏ”. Khâu này nhanh nhất cũng mất tới 30 giây, còn tùy thuộc vào lúc đó phòng sáng hay tối, “áo mưa” để ở đâu và kỹ năng kiểm soát của chàng tốt tới mức nào.

bao-cao-su1.

Rắc rối nhất là anh bạn nhỏ chỉ có thể mặc “áo mưa” đúng cách khi đã cương cứng. Với một số người, khoảng thời gian dừng lại để làm việc này có thể làm chậm “đà” thâm nhập, khiến họ phải bắt đầu lại từ đầu, gây cảm giác khó chịu.

Mách nhỏ: Theo các chuyên gia tình dục, trong trường hợp này, người phụ nữ có nhiệm vụ duy trì sự hưng phấn cho “cuộc yêu” bằng cách trỏ chuyện để gợi mở mộng tưởng tình dục của đối tác trong khoảng nửa phút, đồng thời tập trung mơn trớn các điểm nóng trên cơ thể chàng. Như vậy, chàng sẽ không quá vội vã mà mặc “áo mưa” sai cách.

Cản trở 2 : “Áo mưa” quá chật hoặc quá rộng

Kich cỡ bao cao su là một yếu tố quan trọng cho một “cuộc yêu” trơn tru. Nếu như chàng của bạn có kích cỡ “cậu nhỏ” khiêm tốn, bao cao su với kích cỡ thông thường có thể bị tuột ra giữa màn yêu nóng bỏng. Điều này làm tăng nguy cơ mang thai ngoài ý muốn, một trong những kẻ thù tiêu diệt hứng khởi “cuộc yêu”.

bao cao su 2.

Không phải nhãn bao cao su nào cũng cung cấp nhiều kích cỡ khác nhau, bạn nên chú ý điểm này để có thể chọn một chiếc “áo mưa” thật sự phù hợp với mình.

Thuốc tránh thai

Cản trở: Giảm ham muốn

Các loại thuốc tránh thai thường chứa một số loại hormone và có thể làm giảm ham muốn, nhất là khi đang trong “chu kỳ”. Điều này khiến nhiều người ngại quan hệ.

Một số loại thuốc tránh thai còn dẫn tới nhiều tác dụng phụ như đầy bụng, vú bị mềm ra, tăng cân, tâm trạng không tốt.

thuoc tranh thai

Mách nhỏ: Nếu gặp phải các tác dụng phụ trên khi sử dụng thuốc tránh thai, bạn nên nhờ bác sĩ tư vấn để chuyển sang dùng 1 loại thuốc khác. Có 3 loại thuốc viên tránh thai để bạn có thể lựa chọn: loại chỉ chứa progestin, loại kết hợp và loại tránh thai dài hạn). Mỗi loại có một tác động khác nhau lên cơ thể vào có khả năng 1 trong 3 loại sẽ ảnh hưởng tới ham muốn của bạn.

Còn theo các chuyên gia tình dục, một phần lớn khao khát “yêu” nằm trong đầu bạn, bởi vậy, hãy cố gắng tập cho mình cách có cảm hứng đúng lúc. Những cuộc trò chuyện gợi cảm và chia sẻ về mộng tưởng tình dục sẽ rất có ích cho việc này.

Gel tránh thai

Cản trở: Mất tập trung, khó “lên đỉnh”

Có thể nói gel tránh thai bôi vào âm đạo là phương pháp tránh thai hiệu quả mạnh với những phụ nữ không thích dùng thuốc. Tuy nhiên, khoảng thời gian dừng lại để bôi gel không chỉ làm giảm đà thâm nhập mà còn đủ lâu để tâm trí của họ quẩn quanh đi đâu đó. Điều này không mang lại lợi ích gì cho “cuộc vui” cả.

Gel tranh thai.

Mách nhỏ: Gel tránh thai có thể bôi trước khi quan hệ 1 tiếng. Ngoài ra, bạn nên hình thành thói quen bôi gel tránh thai vào mỗi tối trước khi đi ngủ, giống việc đánh răng vậy. Như thế, cơ thể bạn sẽ luôn được bảo vệ.

               Camnanggioitinh – Mẹo hay: Đeo bao cao su vẫn cho cảm giác chân thật.