Giải pháp kiểm soát ham muốn tình dục.

21-05-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Giải pháp kiểm soát ham muốn tình dục.

Việc ít ham muốn hay ham muốn cao sẽ làm bạn gặp rắc rối trong đời sống tình dục. Hãy tham khảo 3 giải pháp kiếm soát ham muốn tình dục.

Trong một số trường hợp, bạn không thể kiềm chế đượcham muốntình dụccủa bản thân, kết quả có thể dẫn đến những kết quả không tốt. Một trong những tranh cãi quyết liệt giữa các cặp vợ chồng có thể được giảm bớt ham muốntình dục. Những người có nhu cầu “chuyện ấy” quá lớn sẽ không là vấn đề nếu biết điều chỉnh cuộc sống cho phù hợp. Rõ ràng, chuyện phòng the quá sung không hẳn là tốt nhất cho các cặp đôi. Vì vậy, nếu bạn ít ham muốn hoặc có nhu cầu quá cao, bạn cần hình thành một số thói quen sau để bảo đảm hạnh phúc gia đình.

Lắng nghe ý kiến của chuyên gia

Bạn cần chia sẻ với các chuyên gia y tế về nhu cầu của bản thân. Ham muốn tình dục quá cao có thể là kết quả của rối loạn lưỡng cực hoặc ung thư tuyến thượng thận. Chính vì vậy, cần có sự giúp đỡ của các chuyên gia y tế để chẩn đoán và có phương pháp điều trị thích hợp.

tinh duc

Thay đổi chế độ ăn uống

Thay đổi chế độ ăn uống cũng có thể giúp bạn kiểm soát ham muốn tình dục. Đậu nành giảm mức testosterone, do đó làm giảm ham muốn tình dục. Tương tự như vậy, chế độ ăn uống ít chất béo để hạn chế làm giảm nồng độ testosterone. Các sản phẩm thịt như thịt bò, thịt gà, thịt lợn và gà tây gia tăng mức độ testosterone do đó nên được giới hạn. Ngoài ra, bạn cũng cần tránh xa rượu và các chất kích thích khác.

che do an uong

Xây dựngđời sống tinh thần lành mạnh

Tránh xem các hình ảnh, phim, web đen có nội dung khiêu dâm để tránhkích thíchham muốn. Bạn cần dành thời gian tham gia các hoạt độngxã hộihoặc các câu lạc bộ vào cuối tuần. Bạn cũng có thể khiến mình bận rộn hơn bằng cách tăng cường hoạt động giao lưu, tình nguyện, tập thể dụcthể thao.

ham muon tinh duc

Một trong những cách kiềm chế ham muốn khác là tập tĩnh tâm bằng cách thiền hoặc tập yoga. Tham gia các hoạt động từ thiện, tình nguyện sẽ giúp tâm trí bạn thoải mái và thanh thản hơn.

                                               Camnanggioitinh – Giải pháp kiểm soát ham muốn tình dục.