Mẹo nhỏ giúp bạn bạo dạn hơn trong “chuyện ấy”.

20-04-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Mẹo nhỏ giúp bạn bạo dạn hơn trong “chuyện ấy”.

Bạn thường cảm giác ngượng ngùng khi thể hiện cảm xúc trong “cuộc yêu“. Hãy học những mẹo nhỏ giúp bạn bạo dạn hơn trong “chuyện ấy”.

Tán tỉnh

Đừng đánh giá thấp tầm quan trọng của sự tán tỉnh và những gợi ý tinh tế cho nửa kia của mình trong chuyện ấy. Tại sao bạn không khơi mào màn dạo đầu khi anh ấy rời nhà đi làm vào buổi sáng? Hãy tán tỉnh anh ấy suốt một ngày bằng những tin nhắn hay email với nội dung lãng mạn và đầy hàm ý. Và khi anh ấy trở về nhà, tất cả những gì bạn cần làm là chờ đợi xem chàng sẽ làm gì để đáp lại “thiện ý” của bạn nhé. 

he-lo-bi-quyet-giup-nang-tu-tin-chonphong-the-hinh-anh-3

Trangphục ấn tượng

Nếu bạn đang có hứng với chuyện ấy nhưng cảm thấy không thoải mái khi là người khởi xướng chuyện đó thì trang phục mà bạn mặc có thể giúp bạn truyền tải chính xác thông điệp mà bạn muốn đến anh ấy. Hãy quên những bộ đồ lót thông thường và không ấn tượng đi, thay vào đó là một bộ trang phục thật hấp dẫn. Có thể hai người đã chung sống với nhau rất lâu nhưng không có nghĩa là bạn không thể làm mới mình theo cách đó. Việc diện một bộ đồ lót gợi cảm sẽ giúp bạn đạt được điều bạn muốn mà không cần mở lời. 

truyen-18-chi-thu-lan-khat-tinh-them-nung

Khơi nguồn cảm hứng

Khi anh ấy cảm thấy căng thẳng sau một ngày làm việc vất vả, có thể bạn sẽ khó khăn khi đòi hỏi anh ấy điều bạn muốn. Nhưng trong một bầu không khí thích hợp và gợi mở, bạn hoàn toàn có thể đạt được điều bạn mong muốn. Biến ngôi nhà hoặc phòng ngủ của bạn thành một tổ ấm lãng mạn thể hiện khát khao của bạn và đó sẽ là cách gợi ý hiệu quả cho anh ấy. Ánh nến, âm nhạc, hoa tươi, những chiếc khăn mềm mượt hay thậm chí một chai rượu vang ngon có thể khiến căn phòng đơn điệu của bạn trở thành một chốn lý tưởng cho chuyện yêu.

1-doi-moi-1415846748332 

Làm cho anh ấy cảm thấy mình người hùng

Có thể bạn sẽ không đạt được tất cả những điều bạn muốn nhưng chuyện ấy có viên mãn không phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn đưa ra yêu cầu như thế nào. Nhưng cũng đừng quá lo lắng khi bạn có thể táo bạo hơn bình thường, đơn giản là chỉ nghĩ đến những khía cạnh tích cực của nó. Hãy nói với anh ấy rằng bạn cảm thấy trên cả tuyệt vời khi anh ấy làm X, Y, Z thay vì để anh ấy thấy tệ vì đã không làm bạn hài lòng. Anh ấy sẽ cảm thấy rất tự hào như một người hùng khi làm cho bạn hạnh phúc. Nếu bạn thổ lộ rằng anh ấy tuyệt vời như thế nào thì bạn sẽ thấy anh ấy sẽ lặp lại điều đấy thường xuyên. 

                      Camnanggioitinh – Mẹo nhỏ giúp bạn bạo dạn hơn trong “chuyện ấy”.

 

Thẻ: