Mỗi khi say rượu tôi lại tìm gái.

11-07-2015
Share Button


Camnanggioitinh –  Mỗi khi say rượu tôi lại tìm gái.

Tôi day dứt và có lỗi với người vợ đảm đang vô cùng. Vì tính chất công việc tôi thường xuyên tiếp khách và mỗi khi say rượu tôi lại tìm gái.

Tôi và vợ tôi lấy nhau đã được 5 năm nay. Từ đó đến nay, tình yêu của tôi dành cho vợ vẫn không hề thay đổi. Tôi vẫn yêu cô ấy như ngày chúng tôi mới yêu nhau và thậm chí còn nhiều hơn như vậy. Tôi luôn luôn hiểu được tất cả những điều cô ấy đã hy sinh cho tôi và con cái. Vì thế mà tôi vẫn luôn thầm cảm ơn vợ vì tất cả những gì cô ấy đã làm cho mình.

1396493092-henhogaigia_tinhyeugioitinh_eva1.jpg5---copy

Vợ tôi đã phải bỏ cả cái tuổi thanh xuân để về làm dâu nhà tôi, để sinh cho tôi một thằng con trai thông minh, lanh lợi. Bỏ những lần tụ tập với bạn bè để thay vào đó là những công việc bận rộn hằng ngày, cô ấy thậm chí chẳng có thời gian mà điểm trang nhan sắc. Là một thằng đàn ông, tôi hiểu rằng, nếu không lo được cho vợ con có cuộc sống sung sướng thì chẳng đáng mặt đàn ông.

Tôi cố gắng hết mình trong công việc, kiếm tiền để có thể cho vợ và con tôi một cuộc sống sung túc nhất. Tôi cũng chẳng nề hà gì việc trông con hay giúp vợ dọn nhà, bởi tôi biết cô ấy cũng có quá nhiều thứ phải lo toan. Nói chung về cuộc sống hằng ngày của hai vợ chồng, tôi tự thấy chẳng ai có thể chê trách tôi được điều gì.

Tôi hay đi công tác xa nhà, tính chất công việc cũng cần phải tiếp khách. Vì thế mà việc tôi uống nhiều rượu bia là chuyện cơm bữa. Có khi, cả tuần ngày nào tôi cũng phải đi tiếp khách và về nhà với bộ dạng say sỉn. Thế nhưng, nếu tôi chỉ uống say và trở về nhà thì tốt biết mấy.

Một hôm, tôi và mấy anh bạn cùng công ty rủ nhau nhậu nhẹt sau giờ làm việc. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì nếu tôi không uống quá say. Lúc đó, mấy ông bạn lại đưa tôi đến nơi mà bình thường tôi chẳng ngó đến bao giờ. Tôi nằm vật xuống giường, rồi có cô ả nào đó đến bên tôi, giúp tôi cởi đồ. Trong men say, tôi đã làm chuyện có lỗi với vợ mình.

Khi tôi tỉnh lại, mọi chuyện đã rồi. Nghĩ đến người vợ cần cụi chăm sóc tôi mỗi ngày, tôi không thể nào xóa bỏ cảm giác tội lỗi. Tôi thấy hối hận vì những gì mình đã làm, cảm thấy chán ghét bản thân. Tôi sợ đối mặt với vợ mình, sợ ánh mắt vui mừng của cô ấy khi thấy tôi trở về nhà sau mỗi ngày làm việc, sợ những cử chỉ ân cần của vợ dành cho tôi…

Lam-quen-ban-gai-tren-mang-that-de-3

Sau bao dằn vặt vì tội lỗi, tôi quyết tâm nói với vợ tất cả về buổi tối hôm đó. Tôi không muốn giấu vợ mình bất cứ điều gì. Tôi nói rằng vì tôi uống say không kiểm soát được bản thân mình mà sa ngã và xin cô ấy tha thứ. Vợ tôi đã khóc rất nhiều, cô ấy cảm thấy sốc vì người chồng mà cô ấy yêu thương lại có thể ngủ với một người đàn bà khác. Nhìn những giọt nước mắt rơi từ đôi mắt ấy, tôi thấy mình còn đau gấp vạn lần. Tôi ôm chầm lấy vợ, siết chặt cô ấy trong vòng tay, hai mắt bắt đầu nhòa đi…

Vợ tha thứ cho tôi, và mọi thứ lại bắt đầu lại từ đầu. Tôi cố gắng ít uống rượu và trở về nhà ngay sau giờ làm việc. Thế nhưng, tôi vẫn chẳng thể thoát ra khỏi những lời mời mọc của bàn bè đồng nghiệp để uống rượu. Và tôi lại say, quá khứ lại lặp lại một lần nữa…

Bây giờ, tôi không biết mình nên làm thế nào để thay đổi được bản thân. Vợ tôi chắc chắn sẽ không tha thứ cho tôi thêm một lần nào nữa. Nhưng tôi cũng không thể cứ mãi lừa dối vợ mình, bắt cô ấy sống chung với một kẻ khốn nạn như mình mãi được.

Camnanggioitinh –  Mỗi khi say rượu tôi lại tìm gái.

Thẻ: