Mối liên hệ thú vị giữa tiền và tình dục

11-02-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Mối liên hệ thú vị giữa tiền và tình dục

Theo các nhà nghiên cứu khoa học có mối liên hệ mật thiết giữa tiền và tình dục.Vậy mối liên hệ thú vị giữa tiền và tình dục ra sao?Các bạn cùng đọc nhé!

Những người giàu thường thích tình một đêm

Người đại diện của Công ty Lovehoney – đơn vị nghiên cứu cho rằng, những người thu nhập cao nói chung có khuynh hướng làm việc nhiều giờ hơn hoặc dành nhiều thời gian hơn để suy nghĩ về công việc, vì thế họ quan hệ tình dục ít thường xuyên. Điều đó cũng có nghĩa là họ thường ít chú trọng đến việc duy trì một mối quan hệ – điều giải thích lý do họ có nhiều cuộc tình một đêm hơn sự ràng buộc lâu dài.

anh6

Tình dục càng nhiều càng kiếm nhiều tiền hơn

 Mức lương và tình dục dường như chẳng liên hệ gì đến nhau thế nhưng trong khoa học, mối tương quan giữa chúng có tồn tại và còn được đo lường một cách tương đối chính xác. Một nhà nghiên cứu từ trường đại học Anglia Ruskin đã phân tích tài chính của những hộ gia đình ở Hy Lạp trong vòng một năm và thấy rằng, những người có quan hệ tình dục 4 hoặc nhiều lần trong một tuần kiếm được nhiều hơn đáng kể so với những người khác.

anh1_3

Mức thu nhập cũng ảnh hưởng kích cỡ bộ ngực mà bạn ưa thích

Điều thú vị ở đây là những người nghèo nhất thường thích ngực lớn, những người có thu nhập trung bình thích ngực vừa còn những người có thu nhập cao thì lại thích phụ nữ ngực nhỏ. Một nghiên cứu tương tự cũng chỉ ra rằng khi cảm thấy đói, đàn ông bị những phụ nữ có bộ ngực to thu hút nhiều hơn.

anh2

Căng thẳng vì tiền có thể khiến bạn không muốn tình dục

Một nghiên cứu gần đây đã tìm hiểu những nguyên nhân khó chịu hàng ngày có thể ảnh hưởng đến đời sống tình dục của bạn, và thật đáng buồn một trong những nguyên nhân đó là căng thẳng do tiền bạc.

anh4 (2)

Con người dành thời gian nghĩ đến số tiền có trong tài khoản ngân hàng nhiều hơn là sex

Hơn 60% số người được hỏi tiết lộ rằng họ quan tâm đến số tiền có trong ngân hàng nhiều hơn là đời sống tình dục của họ đang bị nhàm chán.

anh5

Người đàn ông có vợ thu nhập cao hơn thường có nhiều khả năng rối loạn chức năng dương cương

Theo một nghiên cứu của các nhà khoa học Đan Mạch, trong hơn 200.000 cặp vợ chồng đã phát hiện ra những người chồng có thu nhập thấp hơn phụ nữ thương mắc chứng rối loạn cương dương. Nguyên nhân là do mức lương thấp hơn vợ khiến các ông chồng thường xuyên lo âu và tăng khả năng mất ngủ, ảnh hưởng tới sức khỏe sinh lý.

anh7

Những người học chuyên ngành kinh tế thường giỏi chuyện ân ái

Kết quả khảo sát củaStudentBeans.com dựa trên 5.000 sinh viên đến từ hơn 100 trường đại học trên khắp nước Anh cho thấy trung bình mỗi sinh viên kinh tế đã từng làm chuyện ấy với ít nhất 5 sinh viên ngay từ những năm đầu đại học. Nguyên nhân có thể là do mức thu nhập ổn định khi làm thêm của họ khiến họ cởi mở hơn trên giường.

anh3

 

                                              Camnanggioitinh – Mối liên hệ thú vị giữa tiền và tình dục