Một lần thử nuốt tinh trùng và bị nghiện

10-02-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Một lần thử nuốt tinh trùng và bị nghiện

Trước mấy lần chồng gợi ý tôi nuốt tinh trùng nhưng tôi thấy ghê ghê. Trong lần gần đây tôi đã một lần thử nuốt tinh trùng và bị nghiện.

Chuyện là thế này, sau khi lấy chồng, quả là chúng tôi rất hợp nhau trong “khoản đó”. Anh ấy rất yêu chiều và biết cách làm tôi “lên đỉnh” không chỉ một lần mà còn nhiều lần. Tôi vô cùng biết ơn anh ấy. Và ngược lại, mọi ý thích của anh tôi đều vui vẻ đáp ứng.

Đầu tiên là chiều theo anh những tư thế “khó nhằn”, anh thích tư thế gì tôi cũng thử và thấy rất thú vị. Nói chung chồng tôi là một người rất “khá” trong khoản đó. Rồi đến chuyện nuốt tinh trùng, anh rất nghịch ngợm. Chúng tôi quan hệ thường dùng biện pháp vì chưa muốn có em bé, bởi chúng tôi muốn một thời gian nữa khi cả hai đã tận hưởng được hết cảm giác vợ chồng.

Vì thế bình thường anh hay dùng bao cao su hoặc tôi uống thuốc. Hôm đó anh bảo sẽ không dùng biện pháp gì và đề nghị được “bắn” vào miệng tôi. Cảm giác ban đầu thấy ghê ghê vì mùi của “cái thứ” đó không có hứng thú gì với tôi. Nhưng thật lạ, sau khi nuốt tôi cảm thấy nó không kinh như mình nghĩ.

75152190-19373_LCN01

Chồng tôi tỏ ra vô cùng phấn khích khi tôi thích thú uống “cái đó” của anh. Rồi hàng ngày, cứ khi nào “yêu” chồng, tôi lại đòi uống tinh trùng. Tôi xin hỏi là, nếu thường xuyên uống như vậy có bị bệnh gì không? Tôi nghe nói, uống nhiều cái đó sẽ giúp da dẻ được trắng trẻo hơn, xin hỏi có đúng không? (bạn đọc)

Trả lời:

Chào bạn,

Trước hết, xin chúc mừng ông xã bạn đã có người vợ biết chiều chuộng và cố gắng làm hài lòng chồng như bạn.

Tinh dịch của đàn ông đúng là có chứa chất protein, đường fruco, prostaglandin, vitamin C, đạm và một vài loại men, không có một thành phần nào độc hại. Tinh dịch với tư cách là dịch tiết từ cơ thể nên không có hại chosức khỏe, cũng không gây khó chịu về đường ruột vì dịch dạ dày “thanh toán” tinh dịch trong chốc lát, vì vậy nó có ích cho cơ thể con người.

Vì thế, trong quá trình ”yêu”, bạn có nuốt phải tinh trùng của chồng thì cũng không sao, ngược lại, như lời bạn nói, đàn ông thậm chí còn rất thích khi được phụ nữ làm như vậy. Bởi các quý ông quan niệm, khi được người bạn tình ân ái và chăm sóc kĩ lưỡng ”cậu nhỏ” thì điều đó chứng tỏ rằng cô ấy phải rất yêu và hứng thú với nó, đó cũng là một cách mà người đàn ông đánh giá tình yêu mà người phụ nữ dành cho mình.

nuot-tinh-trung

Song, để dựa vào việc tinh dịch chứa protein mà kết luận tinh dịch làm trắng da thì chưa có cơ sở khoa học nào chứng minh bạn ạ. Tinh dịch của chàng không thể giúp bạn đẩy lui lại chứng sạm da do tuổi tác nên chẳng thể làm trắng da.

Nuốt tinh dịch cũng là một phần của trong quan hệ tình dục. Một số phụ nữ cũng rất hứng thú với điều này. Việc được bạn tình xuất tinh vào miệng đối với một số chị em được coi như là đạt khoái cảm còn mạnh hơn cả khi người đàn ông hôn vào âm đạo của của họ.

Ngược lại, nếu như ở một số nam giới mắc bệnh thì chẳng tốt chút nào nếu bạn “hấp thụ” nó. Lúc đó, khả năng bị nhiễm trùng bệnh tình dục ở họng và miệng, nhất là với các loại nhiễm trùng như bệnh lậu và chlamydia cực cao.

Thân mến!

                                                  Camnanggioitinh – Một lần thử nuốt tinh trùng và bị nghiện