“Muốn tôi không ngoại tình thì anh hãy phục vụ tôi đi” !

25-03-2015
Share Button


Camnanggioitinh – “Muốn tôi không ngoại tình thì anh hãy phục vụ tôi đi” !

Biết Tuấn yếu sinh lý, Hà chán nản cặp bồ với tình cũ. Có những đêm Hà về say xỉn và nói Tuấn: “Muốn tôi không ngoại tình thì anh hãy phục vụ tôi đi”!

Chán vì không đáp ứng được vợ

Tuấn lấy Hà, đó là cuộc hôn nhân đẹp mà ai cũng ngưỡng mộ. Chàng vốn là người giàu có, lại đẹp trai còn cô nàng xinh gái có tiếng, ai là con trai thì đều thích, mà còn thích mê mệt. Nhưng cuối cùng, cô nàng chọn Tuấn vì anh chàng giàu lại là người có học. Nói chung làm chồng rất tốt, sẽ lo cho Hà cuộc sống sang trọng, phú quý.

images (1)

Nhưng chẳng hiểu sao, lấy nhau được 2 tháng Hà thường xách vali về nhà mẹ đẻ. Ai cũng buồn cho đôi trẻ vì họ yêu nhau thế, mới cưới lại xích mích. Nhưng cuối cùng họ tìm hiểu thì biết, Tuấn bị yếu sinh lý, chuyện chăn gối vợ chồng không được êm đẹp, khiến Hà buồn và thất vọng, dẫn đến xích mích và về nhà mẹ đẻ.

Cái tin chồng Hà yếu sinh lý đã lan đến tai nhiều người, nhất là mấy gã đàn ông từng tăm tia Hà. Nguời thì bảo cô bị trả giá vì tham chồng giàu, có người lại tiếc cho cô vì trước không chọn mình. Còn người thì chẳng nói gì nhưng lại im ỉm, nhắn tin và gọi điện tán tỉnh, với ý định nối lại tình xưa. Họ coi Hà giống như cô gái mất trinh, quan hệ trước khi yêu chứ quan trọng gì chuyện cưới chồng, vì hiện tại  hai người họ chưa có con.

Yếu sinh lý không dạy được vợ hư

Thế rồi, nhân cái sự chán chồng yếu sinh lý, Hà lao vào các cuộc tình cũ. Biết vợ lăng nhăng với gã này, gã nọ, nhiều lần Tuấn đã nói nhưng Hà không nghe. Hà bảo “anh giỏi thì đi uống thuốc, đi chữa bệnh để đáp ứng nhu cầu của tôi đi rồi về hãy nói thôi. Đàn ông các anh cũng thế thôi, không có đàn bà chịu sao được. Đừng trách tôi lăng nhăng, tìm người này, người nọ để giải khuây vì anh không thể làm tôi thoải mái được”. Nghe Hà nói những lời lẽ đó, Tuấn gần như ngã gục.

20141031150255-couple-problems

Có những ngày đi làm, đêm Hà còn chưa về, đợi chồng gọi điện bao lần vẫn không chịu. Về tới nhà Hà còn say sỉn, còn nói cái giọng rằng chồng không biết chiều vợ, không quan tâm vợ để đổ lỗi lên đầu Tuấn. Hà cho rằng, chuyện Hà có chơi bời đổ đốn ra cũng là do chồng, vì chồng yếu sinh lý, không phục vụ được vợ.

Tuấn vì quá yêu Hà nên không thể bỏ cô. Cứ cam chịu như thế và âm thầm tìm cách chữ trị. Mỗi lần yêu, Hà lại bực mình so sánh anh với người này người kia. Nếu vào địa vị của một người chồng khỏe mạnh, chắc chắn anh ta đã tát vào mặt Hà một trận. Nhưng đằng này, anh tới chuyện gối chăn còn không làm tốt được, chỉ sợ không có con phải nhờ cậy tới Hà nên anh còn lưỡng lự.

Anh cam chịu vì biết mình giờ không có tiếng nói nữa. Anh cũng nghĩ, nếu bỏ anh, cô cũng có thể lấy được người chồng khác, giàu có như anh. Thế nên, anh nhịn và chấp nhận người vợ hư. Sự đời trớ trêu như thế, nghĩ thật chán nản, tại sao ông trời lại ngược đãi với anh, cho anh tiền bạc, giàu sang rồi lại cướp đi của anh thiên chức của đàn ông. Đúng là số phận… có lẽ phải hỏi kiếp trước ra sao thì mới lý giải được điều này.

                 Camnanggioitinh – “Muốn tôi không ngoại tình thì anh hãy phục vụ tôi đi” !