Nên làm gì khi bị xuất tinh sớm

01-12-2014
Share Button


Từ trước đến nay phái mạnh luôn cho rằng xuất tinh sớm là điều xấu hổ, nó làm mất đi phong độ của chàng bởi thế không chia sẻ với người bạn tình của mình. Vậy nên làm gì khi bị xuất tinh sớm? Chúng tôi xin gửi tới bạn bài viết này nhằm bật mí cho bạn một số phương pháp giúp ngăn ngừa xuất tinh sớm.

1. Lưu ý trong ăn uống

Người bị xuất tinh sớm nên tránh dùng rượu, thuốc lá, thuốc cấm. Bên cạnh đó, theo kinh nghiệm dân gian, những người yếu sinh lý không nên ăn nhiều rau răm, đậu tương và các chế phẩm từ đậu tương. Nếu bạn nạp năng lượng cho mình với khẩu phần ăn không có carbs hoặc thực phẩm dầu mỡ và có lối sống ít vận động, cơ thể bạn sẽ không đủ sức đáp ứng theo những yêu cầu bạn muốn có ở nó. Hãy đối xử tốt với cơ thể và cơ thể sẽ hồi đáp tốt với bạn.

Thuc-pham-can-tranh-cho-nguoi-yeu-sinh-ly-2

2. Giảm kích thích đến cậu nhỏ

Để giảm kích thích đến cậu nhỏ, thông thường mọi người thường chọn cách sử dụng bao cao su, thâm chí 2 hoặc 3 cái 1 lúc. Kế đến là không sử dụng cậu nhỏ quá nhanh và mạnh trong quá trình giao ban.

3. Bớt các tư thế quan hệ gây khoái cảm mạnh

Nếu có tư thế nào đó khiến bạn dễ bị kích thích và lên đỉnh quá nhanh, hãy tránh nó ngay. Hãy thử với các tư thế mà bạn có thể kéo dài thời gian hơn.

Tình dục không cần phải nhanh. Thực ra, tình dục chậm rãi sẽ đem lại nhiều khoái cảm hơn cho cả hai. Nếu bạn cảm thấy mình đang hành động quá nhanh thì hãy chậm lại để tránh sự hưng phấn làm bạn mất kiểm soát, mau lên đỉnh.

20140725-uat-uc-vi-chong-ngoai-tinh-ao-2

Ngoài ra còn có thể sử dụng một số loại thuốc chống xuất tinh sớm đối với những người bị nặng. Bạn hãy thử các cách tự nhiên trước, nếu thấy không hiệu quả mới nên dùng thuốc.

4. Tăng cường tần suất giao ban

Bạn bị xuất tinh sớm nhưng bạn lại càng nên tăng cường tần suất “giao ban” nhiều hơn. Khi kinh nghiệm của bạn đã nhiều hơn và không còn cảm giác quá ham muốn vì lâu ngày mới được gần gũi bạn tình thì chắc chắn thời gian xuất tinh của bạn sẽ lâu hơn.

doan-dau-hieu-nam-gioi-ngoai-tinh-kienthuc6_xluq