Nên vá màng trinh hay thú nhận đã lên giường với nhiều đàn ông?

13-05-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Nên vá màng trinh hay thú nhận đã “lên giường” với nhiều đàn ông?

Giờ đây, khi tìm được người đàn ông đích thực cho mình, tôi lo sợ. Liệu tôi nên vá màng trinh hay thú nhận đã “lên giường” với nhiều đàn ông với anh?

27 tuổi, sau mối tình đầu yêu thật lòng, tôi trải qua 5 – 7 người đàn ông khác. Tất cả đều chỉ dính tới nhau vì tình dục. Tôi như một con thiêu thân lao vào lửa vì chẳng còn gì để mất. Tôi làm thế để vơi bớt cảm giác cô đơn của chính mình. Nhiều khi tôi còn yêu đương vớ vẩn với 2, 3 người trong cùng một khoảng thời gian. Có thể nói đó là những tháng ngày tồi tệ, vô liêm sỉ của tôi.

3-3072a-crop1395290621568p

Những người trong công ty ai cũng khinh bỉ tôi nhưng tôi mặc kệ. Tôi nhiều lần nghe thấy họ nói về mình nhưng tôi không giận vì họ nói đúng. Bạn trai tôi làm cùng công ty với tôi nhưng trước anh ấy làm ở chi nhánh khác và mới chuyển về đây. Anh ấy hiền lành, nhút nhát và là một người đạo đức. Tôi đã từng nghĩ mình không yêu ai, không tin ai thêm nữa nhưng gặp anh ấy tôi đã phải thay đổi cách nhìn nhận, đánh giá.

Khi anh ấy tỏ tình, tôi đã từ chối vì tôi nghĩ mình không xứng đáng với anh. Nhưng rồi sự kiên trì theo đuổi của anh đã khiến tôi phải mềm lòng. Tôi đồng ý yêu anh trong cảm giác tội lỗi và đầy lo sợ. Hiện tại anh đã chuyển công tác sang một đơn vị khác, đó là điều khiến tôi an tâm phần nào về việc quá khứ của tôi sẽ không bị tiết lộ.

Sắp tới anh nói nếu chúng tôi cưới nhau tôi cũng chuyển qua đó làm cho vợ chồng được gần nhau. Nhưng hiện tại, mỗi ngày đi làm tôi đều nghe thấy mọi người xì xào về chuyện của chúng tôi.

Họ nói tôi dắt mũi một người hiền lành, tử tế như anh. Nói anh ngu ngốc nên mới bị đứa con gái hư hỏng như tôi mồi chài. Tim tôi đau thắt lại nhưng tôi không thể nói gì. Điều tôi sợ nhất bây giờ là anh biết chuyện và anh sẽ không còn bên tôi nữa. Tôi quyết định đi vá lại đời con gái, sau đó về sẽ xin nghỉ việc chuyển đến gần chỗ anh đang sống để chôn vùi đi mọi chuyện trong quá khứ.

va-trinh-hay-that-tinh-thu-nhan_2

Tôi nghĩ làm như thế sẽ khiến tôi không gặp phải trở ngại gì khi đến với anh.

Làm như thế thì đúng là tôi đang đưa anh vào bẫy do mình tạo ra, tôi đúng như những gì mà mọi người nói về tôi và tôi cảm thấy nhục vì điều đó. Tôi băn khoăn không biết có nên thú nhận với anh tất cả hay là liều đi vá víu lại đời con gái rồi quay về tiếp tục nói dối?

         Camnanggioitinh – Nên vá màng trinh hay thú nhận đã “lên giường” với nhiều đàn ông?