Nên xin lỗi nàng khi bị xuất tinh sớm

12-12-2014
Share Button


Camnanggioitinh – Nên xin lỗi nàng khi bị xuất tinh sớm .

Khi “cuộc yêu” vẫn còn vui vẻ thì bạn lại “xuất binh”. Khi bạn chưa kịp nhận ra “sự cố” thì mọi việc đã “xong xuôi” từ một phút về trước. Trong lúc đối tác nhìn bạn đầy ngạc nhiên, bạn sẽ mất vài giây lưỡng lự không biết nên làm gì. Đó là lúc bạn nên đối mặt với nó bằng một câu bông đùa hay nên xin lỗi nàng khi bị xuất tinh sớm? Dưới đây là những điều bạn nên và không nên  làm trong tình huống này.

Cố gắng giải thích

Bạn liên tục nhắc lại cụm từ “ Việc này chưa từng xảy ra với anh”. Có thể cô ấy sẽ không tin cho dù bạn cố gắng lặp lại điều đó nhiều lần. Sự thật là nàng thậm chí còn cho rằng bạn đang lảm nhảm nhiều trên mức cần thiết. Dù cho có tin hay không thì phụ nữ luôn ý thức được rằng “sự cố”  đối lúc có thể xảy ra. Cô ấy không cần bạn phải giải thích.

 

xt3-250x185

Xin lỗi

Có thể vì “màn trình diễn” ngắn ngủi của mình, bạn có thể sẽ xin lỗi cô ấy. Đây cũng là một phương án phù hợp miễn là bạn không quá miễn cưỡng. Một lời xin lỗi nhẹ nhàng sẽ không gây khó chịu, tuy nhiên cũng chớ nên quá sa đà vào điều đó. Không cần bạn phải nói ra những câu xin lỗi mùi mẫn. Điều duy nhất bạn “đắc tội” với cô ấy là đã chưa thể làm cô ấy “mãn nguyện” sau phút “lên đỉnh” quá chóng vánh của mình.

Bông đùa

Cách ứng xử hợp lý trong tình huống này là buông một câu bông đùa. Nếu bạn và cô ấy cùng cười, đây ắt hẳn sẽ chỉ là một sự cố vui cho một buổi tối đặc biệt. Nghỉ ngơi, mỉm cười và cố gắng thêm một lần nữa. Trong trường hợp nàng không thích thú, bạn có thể áp dụng một vài phương án khác như âu yếm cơ thể cho nàng chẳng hạn.

20140725-uat-uc-vi-chong-ngoai-tinh-ao-2

Đánh lạc hướng “đối phương”

Phương án ứng biến khả thi nhất khi gặp phải “sự cố hết tiền sớm” này là bạn tập trung sự chú ý của mình vào việc giúp cô ấy thăng hoa, nhờ đó sẽ “đánh lạc hướng” được cô ấy khỏi băn khoăn về việc “xuất binh” quá sớm của bạn. Nếu bạn dùng miệng, tay và đồ chơi để “đáp ứng”, cô ấy sẽ không còn bận tâm khi nào bạn “lên đỉnh” nữa.

Tỏ thái độ khó chịu

Một người đàn ông trưởng thành không nên bày tỏ thái độ khó chịu. Điều đó chắc chắn là không phù hợp trong trường hợp “sự cố” xảy ra. Hãy tỏ ra bản lĩnh, tập trung và thử lại thêm một lần nữa. Bạn có thể mất tự tin, nhưng bạn chắc chắn sẽ không thể duy trì “cuộc chơi” nếu bạn thể hiện thái độ miễn cưỡng và không thoải mái. Điểm trừ lớn nhất của bạn là khi bạn cố gắng khiến cô ấy nghĩ rằng “sự cố” là lỗi của cô ấy dù theo cách nào đi chăng nữa.

lam-sao-khong-bi-xuat-tinh-som_ucsi021908

Hoang mang

Chớ nên  hoang mang trong trường hợp gặp phải “sự cố” xuất tinh sớm cũng như đừng để ý chí thôi thúc bạn rời khỏi phòng trong sự ngại ngùng. Lấy lại bình tĩnh và xem như đây không phải là chuyện hệ trọng. Cô ấy sẽ vẫn ở nguyên vị trí khi bạn vào buồng tắm để trốn tránh nàng và bạn sẽ chỉ làm mọi việc thêm tồi tệ bằng nỗi lo sợ của mình khi mà  cuối cùng cảm giác căng thẳng cũng qua đi.

Cố gắng che đậy sự thật

Giả bộ “lên đỉnh” đã là một việc, nhưng giả bộ rằng mình chưa hề “lên đỉnh” lại là một việc đáng nói hơn. Bằng chứng bạn để lại là không thể che đậy. Do đó, đừng cố gắng tỏ ra như thể “sự cố” chưa từng xảy ra; mà chỉ nên hành động như thể nó không phải vấn đề hệ trọng. Thay vì cố gắng che dấu nó, bạn chỉ cần tiếp tục và duy trì trạng thái vui vẻ của hai người bằng cách khác. Không cần “Cậu nhỏ” cứ phải trực tiếp “ra tay” mới có thể kéo dài “cuộc yêu” của hai người.

v_UBSN

Cố gắng, hết sức cố gắng

Không quan trọng bạn cảm thấy thế nào khi gặp phải sự cố xuất tinh sớm, bạn có thể đối phó với tình huống này bằng việc duy trì sư đồng điệu giữa hai người ngay từ khi bắt đầu. Nếu bạn không thể kéo dài thêm thời gian, hãy chắc chắn rằng cô ấy thấy vui vẻ khi bạn dùng những cách khác mà mình có thể làm và “yêu” cố ấy vào buổi sáng hôm sau khi bạn có thể chắc chắn rằng “cuộc yêu” sẽ vừa ý bạn hơn lần đầu.