Nghệ thuật âu yếm núi đôi khiến nàng thích thú.

02-06-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Nghệ thuật âu yếm núi đôi khiến nàng thích thú.

Núi đôi là nơi tập trung nhiều dây thần kinh giúp chị em dễ hưng phấn khi “yêu“.Tham khảo nghệ thuật âu yếm núi đôi khiến nàng thích thú sau:

Áp sát “núi đôi” vào ngực chàng

Theo Tiến sĩ Beverly Whipple, cựu giáo sư tại Đại học Rutgers (Mỹ), “núi đôi” của phụ nữ khi được mơn trớn sẽ kích thích não bộ giải phóng oxytocin, hay còn gọi là “hormone tình yêu”. Hormone này cũng được kích hoạt khi ôm ấp hay “lên đỉnh”.

nui-doi.

Để tối ưu hóa hiệu quả, khi ở tư thế “phụ nữ ở trên”, bạn hãy gợi ý chàng ngồi thẳng dậy để có thể vòng tay qua cổ và áp sát “núi đôi” vào ngực chàng.

Nếu đang ở tư thế “yêu” truyền thống, bạn chủ động kéo chàng về phía mình cho tới khi “nhũ hoa” cọ nhẹ vào vùng ngực của chàng, sau đó tập trung điều khiển nhịp thở. Sự tiếp xúc này và nhịp thở lên xuống của lồng ngực sẽ làm tăng mức độ gần gũi giữa 2 phía. Ham muốn tăng kích thích máu lưu thông tới vùng ngực khiến chúng ấm hơn. Lúc này, một cái ôm thôi cũng trở nên ấm áp hơn rất nhiều.

Dùng ngón tay “mân mê” từ khe ngực

Cũng giống như cơ chế cương cứng của dương vật, đôi “gò bồng đào” của phụ nữ cũng có thể có phản ứng tương tự nếu được âu yếm đúng cách.

Để đạt được điều này, bạn hãy hướng dẫn chàng cách vuốt ve, trêu chọc chúng: đặt nhẹ ngón tay vào xương ức (ở giữa khe ngực) rồi nhẹ nhàng di chuyển ngón tay theo hình các vòng tròn nhỏ và tiến dần về phía 2 bên “núi đôi”.

nui-doi1.

Kiểu vuốt ve này sẽ kích thích các sợi lông cực nhỏ trên bề mặt bầu ngực và các dây thần kinh cảm ứng dưới bề mặt da, tạo ra các đợt rùng mình nhẹ mang khoái cảm.

Mơn trớn bằng khăn lụa

Chàng của bạn có thể có đôi tay rất điêu luyện trong việc mơn trớn “núi đôi” nhưng hãy khuyến khích chàng âu yếm chúng bằng những thứ thú vị khác.

Cảm giác mang lại khi dùng vải jersey mềm, sữa dưỡng thể hoặc một tấm vải lụa có thể khiến “cuộc vui” thêm cuồng nhiệt hơn.

nui - doi 2.

Ngoài ra, bạn có thể ôm chàng từ phía sau, ép ngực sát vào lưng chàng hoặc để bầu ngực của mình… massage cho chàng khi “yêu” ở tư thế phía trên. .

Vuốt ve vùng phía trên quầng vú

“Nhũ hoa” luôn được cho là điểm nóng trên cơ thể phụ nữ, tuy nhiên, trên thực tế, bầu ngực thẳng phía trên quầng vú mới là vùng nhạy cảm nhất. Khi mơn trớn vùng này, có thể dùng nước đá xoa rồi thổi nhẹ để cảm giác lạnh mơn man khắp ngực.

nghe-thuat-au-yem-nui-doi-cua-nang.

Ngoài ra, khi ở tư thế “yêu” truyền thống, bạn có thể gợi ý chàng di chuyển đầu lưỡi theo vòng tròn nhỏ quanh vùng nhạy cảm, sau đó di chuyển dần xuống “nhũ hoa” và quầng vú (đây là vùng nhạy cảm thứ 2 trên bộ ngực của phụ nữ). Điều này giúp kích thích các cơ nhỏ xíu dưới da, từ đó tăng cảm giác khi chúng được kích thích bằng lưỡi.

Âu yếm bằng nước

Hãy khai màn “cuộc vui” trong phòng tắm. Sau khi làm ướt cơ thể, bạn chuyển sang chế độ nước nóng hơn một chút. Nhiệt từ nước nóng sẽ kích thích máu lưu thông tới bề mặt da và làm tăng nhiệt độ cơ thể. Theo Tiến sĩ Sandor Gardos, người sáng lập website mypleasure.com (chuyên kinh doanh đồ chơi tình dục trực tuyến), cả 2 yếu tố này sẽ khiến làn da của phụ nữ nhạy cảm hơn khi được chạm vào.

au-yem-nui-doi

Lúc này, để chàng giúp bạn xoa sữa tắm lên ngực. Cảm giác đôi tay chàng trượt qua trượt lại dưới làn nước ấm sẽ làm tăng ham muốn của cả 2.

Nếu không muốn vào phòng tắm, bạn có thể để chàng massage ngực cho mình bằng khăn tắm ẩm.

Tối đa hóa “kích cỡ”

Một số phụ nữ rất tự ti về kích cỡ “núi đôi” của mình, tuy nhiên, theo các chuyên gia, “núi đôi” dù ở cỡ nào cũng đều có lượng tế bào thần kinh cảm giác và khả năng đạt khoái cảm như nhau. Khi được kích thích, kích cỡ vòng 1 có thể tăng thêm 25%. Cái cốt yếu là chọn được cách kích thích phù hợp với kích cỡ “núi đôi” của mình.

nghe-thuat-au-yem-nui-doi

Những phụ nữ với “núi đôi” cỡ lớn có thể chịu được lực tác động mạnh hơn do có nhiều mô mỡ. Bởi vậy, nếu đang “yêu” ở vị trí phía trên, bạn có thể nhấc nhẹ “núi đôi” và siết nhẹ. Nếu “gò bồng đào” có kích cỡ khiêm tốn, bạn có thể dùng 2 bên cánh tay ép để đẩy nhẹ “núi đôi” nhô cao hơn về phía trước. Điều này cũng giúp tạo ra một khe ngực hết sức gợi cảm.

                  Camnanggioitinh – Nghệ thuật âu yếm núi đôi khiến nàng thích thú.

 

Thẻ: