Nghệ thuật khen để đưa nàng “lâm trận”

20-03-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Nghệ thuật khen để đưa nàng “lâm trận”

Trong dân gian có câu” gái yêu bằng tai, trai yêu bằng mắt” bởi vậy nghệ thuật khen để đưa nàng “lâm trận”là điều hết sức quan trọng cánh mày râu cần lưu ý.

Ở bên xứ người, Tiến sĩ ngành Xã hội học Terri Orbuch của đại học Michigan, Mỹ đã tuyên bố rằng đối với phụ nữ, giao tiếp bằng cách nói chuyện là chìa khóa dẫn đến cảm xúc gần gũi thân mật –  tiền đề của cảm hứng tình dục: “Nhìn chung, đàn ông có xu hướng phát triển tình cảm thông qua sex, nhưng phụ nữ buộc phải có liên kết tình cảm trước khi muốn tiến vào chuyện đó.”

Những câu từ thích hợp có thể là một chất xúc tác mạnh mẽ cho chuyện chăn gối, khuấy động sự hưng phấn và sự tự tin của nàng, nhưng thường không được các bạn trai sử dụng đúng cách. Bài viết này có mục đích giúp các bạn biết nên nói gì trước, trong và sau khi trải qua chuyện đó với nàng, nhưng trước hết, hãy cùng làm rõ một vài nguyên tắc sau: 

1. Phải thành thật

Bạn bắt buộc phải thật sự nghĩ những gì bạn nói – phụ nữ rất giỏi trong việc nắm bắt ngôn ngữ cơ thể của bạn và đánh giá rằng bạn có đang “bịp” cô ấy không.

1382891955-vochongcainhau-tam-eva2

2. Hãy chi tiết hơn trong lời nói

 Có sự khác biệt giữa “Em rất đẹp” và “Đôi mắt của em rất đẹp”. Cô ấy sẽ cảm nhận được rằng bạn là người có suy nghĩ và bạn có thể nhận ra những điều đặc biệt ở cô ấy, một điều mà con gái rất thích.

3. Không dài dòng

Quá nhiều lời thậm chí có thể khiến bạn nữ mất hứng bất cứ lúc nào. Giữ mọi thứ ngắn gọn và ngọt ngào.Hãy nhớ kỹ những điều trên, và dưới đây là một số câu nói có thể làm nàng vui lòng và phấn khởi:1. Trước khi vào trận“Tóc em như thế này trông đẹp nhỉ”?

Con gái thích được khen đẹp, tất nhiên. Nhưng, một lời khen chi tiết vào phần nào đó trên cơ thể mà cô ấy đã bỏ rất nhiều nỗ lực để làm nó đẹp làm cô ấy cảm thấy bạn thật sự chú ý và trân trọng nỗ lực của mình. “Cách em hôn làm anh rất thich”Phụ nữ khá coi trọng việc bạn có thích nụ hôn giữa hai người hay không. Tuy nhiên, hay khen cho khéo, đừng nói những điều tương tự như là “em là người hôn giỏi”, nếu không cô ấy sẽ nghĩ đến những đôi môi khác bạn từng hôn.“Anh thấy thích ở cạnh em lắm”

Bạn không nhất thiết phải nói những điều “đen tối” để làm cô ấy hứng lên, điều này đã được khẳng định bởi nhiều chuyên gia về tình dục học. Làm cô ấy cảm thấy rằng cô ấy tạo ra khác biệt cho cuộc sống của bạn sẽ khiến cô ấy cảm thấy mình quan trọng, đặc biệt và thậm chí là gợi cảm hơn. Đây là loại cảm xúc thân mật mà phụ nữ luôn muốn có, và cũng dễ dẫn họ đến “chuyện đó” hơn.2. Trong khi lâm trận“Anh thích … của em”Nói bạn thích một phần chi tiết nào đó của cô ấy sẽ làm cô ấy thật sự yên lòng rằng bạn đang chú ý đến nàng chứ không phải hình ảnh một cô huấn luyện viên thể hình hấp dẫn nào đó đang xuất hiện trong đầu bạn. Thậm chí, bạn có thể nói thích “hương thơm cơ thể” của nàng. Quan trọng là, hãy bắt đầu lời khen bằng “anh thích” chứ không phải là “em …”, nếu bạn không muốn nàng cảm thấy bạn đang đánh giá nàng.
1380772614-chongcapvoibogiavitien_tinhyeugioitinh_eva1

Để âm thanh thỏa mãn bật ra khỏi miệngBạn thích nghe cô ấy rên bao nhiêu, thì cô ấy cũng muốn nghe sự hài lòng của bạn với cô ấy thông qua âm thanh bạn phát ra.“Trông em thế này cực kỳ hấp dẫn”Đây là câu nói có thể khiến nàng mạnh dạn thử các tư thế mới mà không sợ trông mình kỳ quặc.3. Sau khi kết thúc“Wow”Ngay sau khi bạn vừa dồn hết sức lực và tâm trí thì đang mờ ảo, câu nói ngắn gọn này vẫn hoàn hảo để làm nàng vui.“Cám ơn em”Đừng cho rằng nói thế là lịch sự thái quá. Sex là món quà quý giá nhất một người phụ nữ dành cho người đàn ông của cô ấy, vì vậy hãy trân trọng và cám ơn nàng.“Anh có thể nằm đây với em mãi”

 Nói vậy và để cô ấy gối lên tay hoặc ngủ trong lòng bạn. Sau khi đạt được khoái cảm, cơ thể người phụ nữ dường như ngay lập tức sản sinh hormone “ôm ấp”, và đáp lại nhu cầu này của nàng sẽ làm tăng sự thân mật, cảm giác tin tưởng và an toàn cho cô ấy.“Anh rất thích khi em …”Đây không chỉ là một lời khen, nó cho cô ấy biết những gì bạn thích và những gì cô ấy có thể lặp lại vào lần sau. Chúc anh em có nhiều hơn những giây phút thăng hoa trong tình yêu.

                               Camnanggioitinh – Nghệ thuật khen để đưa nàng “lâm trận”