Nghiện phim đen có phải bị bệnh?

13-09-2014
Share Button


Xin chào camnanggioitinh !

Em có một vấn đề thắc mắc, mong chuyên mục giải đáp giúp em!

Em và chồng mới kết hôn được khoảng 2 tháng nay và em cảm thấy chuyện chăn gối của hai vợ chồng không tốt. Anh ấy ít khi dành thời gian cho em, thay vào đó anh thường bị cuốn hút bởi những bộ phim “đen”. Tối đến anh toàn ngồi ôm máy tính xem phim ” đen” một mình. Đã nhiều lần em nói bóng gió về việc anh ấy xem phim “đen” nhưng anh có vẻ như không để ý. Xem xong anh lên giường và không ngó ngàng gì đến vợ.

Em cũng không biết có phải mình chưa đáp đứng được yêu cầu của chồng nên anh chán và tìm cách “vui vẻ” một mình hay không? Hay chồng em bị bệnh gì mà lại như vậy? Em không biết phải làm thế nào với anh cả. Em mong chuyên mục tư vấn giúp em. Em xin chân thành cảm ơn!

Trả lời:

Bạn thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi những thắc mắc của mình về cho camnanggioitinh. Vấn đề của bạn , chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Thực ra việc nam giới xem phim “đen” cũng không phải là điều quá ghê gớm. Đây cũng là cách để họ trải nghiệm thêm đời sống tình dục và có chút kinh nghiệm cho chuyện phòng the. Nếu biết dùng lại đúng lúc thì chuyện “giải khuây” bằng phim “đen” có thể tăng thêm cảm giác cho chuyện quan hệ tình dục thực sự. Tuy nhiên, nếu như sa đà, nghiện ngập thì lại vô cùng nguy hiểm.

chong-nghien-xem-phim-sex

Nếu nam giới tự thỏa mãn được mình bằng cách xem phim “đen” trong một khoảng thời gian dài thì càng về sau họ sẽ càng cảm thấy không cần đến sự hỗ trợ của vợ mà vẫn thỏa mãn được. Điều này rõ ràng sẽ khiến cho tình cảm vợ chồng bị lạnh nhạt. Do đó, bạn cần phải trao đổi thẳng thắn, vui vẻ với chồng về vấn đề này một cách thẳng thắn nhưng khéo léo để anh ấy hiểu được.

Bạn hãy góp ý với anh ấy rằng không nên sa đà như thế, cần phải biết quan tâm tới vợ và chuyện chăn gối cùng vợ. Điều đó không chỉ là quyền mà còn là trách nhiệm của người chồng. Bạn cũng cần cảnh báo anh ấy về việc lạm dụng chuyện xem phim “đen” có thẻ gây ra những tác hại xấu. Sau đó bạn lắng nghe ý kiến của chồng. Nếu đúng bạn có những gì còn thiếu sót thì hai vợ chồng có thể bàn cách khắc phục. Chỉ cần hai vợ chồng chia sẻ cùng nhau, thống nhất mọi chuyện thì vấn đề hòa hợp tình dục là điều không có gì khó khăn cả.

Chúc bạn mạnh khỏe và hạnh phúc!