Ngực bé kém trong “chuyện ấy”

11-11-2014
Share Button


Xin chào chuyên mục Camnanggioitinh!

Mình có một câu hỏi khá tế nhị muốn hỏi chuyên mục như sau:

Em năm nay 25 tuổi, chỉ còn hơn 1 tháng nữa là em sẽ làm đám cưới. Chúng em chưa từng đi quá giới hạn vì muốn để dành điều đó cho đêm tân hôn. Nhưng trong lòng em luôn cảm thấy rất lo lắng về một chuyện. Đó là ngực của em khá nhỏ. Em thấy mình chẳng có gì hấp dẫn cả. Em nghe người ta nói phụ nữ mà ngực nhỏ sẽ rất kém trong chuyện chăn gối, dễ khiến chồng chán ngán. Em lo lắng lắm. Nếu đúng như thế thật thì em sợ rằng chồng em sẽ ngoại tình vì không được thỏa mãn trong chuyện tình dục mất thôi.

images715172_chuyenvochongdotnet_198_550x366

Em mong chuyên mục tư vấn giúp em. Có cách nào khắc phục được vấn đề này không? Em không muốn hạnh phúc gia đình bị ảnh hưởng chỉ vì chuyện này. Em xin chân thành cảm ơn! (Em gái)

Trả lời:

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Em đang có một suy nghĩ khá sai lầm về vấn đề chuyện phòng the. Thực tế không phải cô gái nào sở hữu một thân hình bốc lửa mới có thể khiến cho người bạn đời của mình thăng hoa trong tình dục. Việc hòa hợp tình dục, cùng nhau tận hưởng những khoái cảm phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố mà không phải chỉ vì một thân hình lí tưởng.

Vợ chồng yêu thương nhau, tình cảm dành cho nhau đong đầy là yếu tố đầu tiên khiến chuyện tình dục viên mãn. Người ta chỉ có thể cảm thấy hạnh phúc và thăng hoa thực sự khi được làm “chuyện ấy” với người mình yêu thương mà thôi. Hai vợ chồng nên có những chia sẻ, thể hiện mong muốn của mình để đối phương hiểu và tìm cách làm cho một nửa của mình thỏa mãn. Ngoài việc chia sẻ với nhau như vậy, em cũng nên tìm hiểu, đọc thêm sách báo để biết thêm về những “mẹo” nhỏ chốn phòng the. Khi có kiến thức, kết hợp với việc vợ chồng hiểu nhau thì chuyện chăn gối của vợ chồng em chắc chắn sẽ đạt được những điều như mong đợi mà không cần em phải sở hữu một vóc dáng lí tưởng.

ngucnho1

Điều cần nữa là em phải tự tin vào bản thân. Hãy tin rằng em hoàn toàn có đủ sức hấp dẫn với chồng, khiến chồng hạnh phúc. Sự tự ti, rụt rè của em có thể khiến cho em mất đi cơ hội tìm đến “niềm vui” thực sự trong chuyện chăn gối.

Chúc vợ chồng em mạnh khỏe và hạnh phúc!

Thẻ: