Người yêu đã từng sống thử và phá thai.

12-05-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Người yêu đã từng sống thử và phá thai.

Em đã kỳ vọng ở cô ấy rất nhiều và em cũng không hỏi nhiều cô ấy về quá khứ. Nhưng thật sự em sốc vô cùng khi người yêu đã từng sống thử và phá thai. 

Em đang yêu một cô gái, cô ấy là người hoạt bát năng động, hiện nay đang làm quản lý ở một công ty. Bọn em dự kiến là sang năm sẽ kết hôn. Tính em thì lại ngược với cô ấy, em khá hiền và hay thiếu tự tin. Cô ấy thì có nhiều người theo đuổi còn em chỉ có cô ấy, cô ấy yêu em vì em rất biết lắng nghe, còn em yêu cô ấy vì cô ấy là người rất lạc quan, ít khi than phiền kêu ca về hoàn cảnh của mình cho dù gia đình  nhà cô ấy rất khó khăn, bố mẹ đau yếu liên miên.

1398151012-amanhbangainguvoinhieunguoi_tinhyeugioitinh_eva1.jpg2

Em cũng rất ít khi hỏi về chuyện tình cảm của cô ấy trước kia, mà cô ấy cũng không muốn nhắc đến nhiều. Nhưng thời gian gần đây, em mới biết một chuyện làm em rất sốc, đó là cô ấy đã từng sống thử với một người đàn ông khác và đã đi phá thai, sau chuyện phá thai thì cô ấy và anh ta đã chia tay nhau do anh ta không có trách nhiệm. 

Em thì yêu lần đầu và cũng tin tưởng rằng dù cô ấy có yêu đi nữa thì cũng không thể chung sống với người khác như vậy. Mỗi  lần nghĩ đến chuyện sau này em và cô ấy chung chăn gối mà cô ấy đã từng lên giường với người khác là em lại bị ám ảnh. Em rất kỳ vọng vào cô ấy nhưng không ngờ được cô ấy lại sẵn sàng sống thử với người khác, thậm chí lại còn tàn nhẫn đi phá thai nữa. Em không biết nên làm gì trong hoàn cảnh này? 

Bạn thân mến!

Câu hỏi của bạn cũng như rất nhiều người đã đặt ra, nhất là về bạn gái của mình. Thông thường có nhiều bạn trai khi yêu thường kỳ vọng rằng mình sẽ là người đầu tiên của bạn gái, nhất là trong chuyện chăn gối. Tuy vậy, nếu bạn vẫn bị ám ảnh bởi chuyện đó thì bạn cần cân nhắc kỹ. Như bạn nói, cô ấy là người giỏi giang và năng động, hẳn là bạn đã dành rất nhiều tình cảm với cô ấy và sẽ tự hào nếu cưới được người như vậy. Nhưng thật tiếc rằng, chỉ vì chuyện của quá khứ mà bạn lại băn khoăn khi cưới cô ấy. Nếu người bạn đời của bạn là một cô gái chưa từng yêu hoặc chưa từng có quan hệ với ai nhưng cô ấy lại là người phụ nữ không có những điểm mà bạn muốn thì liệu bạn có chọn cô ấy và tin rằng mình sẽ sống hạnh phúc bên cô ấy không? Nếu cô ấy chưa quan hệ nhưng lại là người không chung thủy thì bạn nghĩ như thế nào?

1421224643-hoihanvibocon-tam-eva

Khi yêu một ai đó, cô ấy có quyền ứng xử theo cách mà cô ấy mong đợi. Tôi nghĩ rằng bạn gái của bạn là người rất sáng suốt khi chia tay người đàn ông không có trách nhiệm kia, hẳn là việc phá thai cũng không phải là điều cô ấy muốn, nhưng trong tình huống bất đắc dĩ, khi cô ấy còn quá trẻ, cô ấy có thể không còn sự lựa chọn nào khác cho tương lai của mình. Điều này có lẽ cần ở bạn sự thông cảm hơn là việc ám ảnh hay oán hận cô ấy chứ? Và bạn muốn lấy một người yêu bạn trọn vẹn hay một người chỉ trọn vẹn về mặt thể xác? 

Quan niệm về chuyện trinh tiết hay chuyện bạn gái đã từng có quan hệ trước hôn nhân luôn bất công với người con gái khi so sánh phẩm chất tốt đẹp của họ với màng trinh cơ học. Chính điều này đã dẫn tới nhiều mối tình tan vỡ chỉ vì người bạn trai khó chấp nhận được điều này. Vì vậy, nếu bạn còn băn khoăn thì bạn cần thời gian để cân nhắc và xem xét kỹ. Cô ấy không có lỗi gì với tình yêu của bạn nên hẳn là cô ấy sẽ không níu kéo khi bạn muốn chia tay chỉ vì bạn ám ảnh chuyện quá khứ. Chỉ khi nào bạn thực sự thoải mái và hiểu điều gì mới là hạnh phúc thực sự thì lúc đó bạn hãy sẵn sàng cho cuộc hôn nhân của mình bạn nhé!

                                               Camnanggioitinh – Người yêu đã từng sống thử và phá thai.

Thẻ: