Nhận diện khả năng giường chiếu của nàng qua dáng ngồi

24-03-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Nhận diện khả năng giường chiếu của nàng qua dáng ngồi

“Chuyện ấy” bạn có thể phán đoán qua vòng ngực, dáng đi của nàng. Hôm nay chúng tôi xin cung cấp thêm về nhận diện khả năng giường chiếu của nàng qua dáng ngồi

Ngồi hai chân mở rộng

Là tư thế ngồi của người có suy nghĩ khá thoáng, quyết đoán và có tinh thần độc lập. Chuyện yêu của họ cũng rất phóng khoáng và rất chủ động. Họ là người chủ động trong mỗi cuộc yêu và quyết định tư thế. Nhiều khi chính sự tự tin của nàng khiến bạn e ngại. Tuy nhiên bạn cần phải tự hiểu và điều chỉnh cho phù hợp với nàng.

boi-kha-nang-giuong-chieu-qua-dang-ngoi-cua-nang-d856ec

 

Ngồi hai chân khép lại song song

 

Dáng ngồi này thường là của những nàng đầy nữ tính, dịu dàng và coi trọng hình thức. Bạn cần phải tài giỏi và cực kỳ kiên nhẫn khi theo đuổi các nàng này.

Kiểu người phụ nữ này không thích cảnh đánh nhanh thắng nhanh. Nàng thích kiểu hẹn hò, tình cảm sâu lắng chứ không phải những pha tỏ tình khá nhanh chóng và quyết liệt. Nàng luôn tìm kiếm sự hoàn mỹ ngay cả trong chuyện chăn gối.

Tư thế ngồi bắt chéo chân

Đây là dáng ngồi của người tự tin và mạnh mẽ. Là dáng người của người biết mình biết ta. Mẫu người này không thích người khác sắp đặt, bố trí chuyện của mình

Trong chuyện đấy họ có những suy nghĩ cởi mở và không cầu kỳ. Tuy nhiên để chinh phục được họ là một vấn đề đòi hỏi phải đầu tư và suy tính rất cẩn thận. Típ phụ nữ này khá chủ động trong chuyện yêu.

boi-kha-nang-giuong-chieu-qua-dang-ngoi-cua-nang-f1a788

 

Ngồi hai bàn chân xoắn vào nhau

 

Đây là những cô nàng có tính cẩn thận và rất hay tự ái. Tư thế ngồi này cũng tiết lộ cô ấy là người không giỏi lắm trong “chuyện chăn gối” nhưng cũng biết phối hợp với “đối tác”.

 

Ngồi chân co chân duỗi

 

Những cô nàng thích ngồi ở tư thế ngồi chân co chân duỗi thường có tính cách ngang ngạnh, ương bướng. Những cô nàng này rất quan tâm đến chuyện chăn gối, không bao giờ chịu hài lòng với những điều vốn hết sức bình thường mà luôn muốn có gì đó mới mẻ. Bạn phải luôn tìm hiểu và đổi mới chuyện phòng the mới đáp ứng được nhu cầu của nàng.

dang-ngoi-boc-lo-kha-nang-chan-goi-cua-nang-5d7092

 

Ngồi dáng chân chữ V

 

Đây là dáng ngồi của nàng ngây thơ và đáng yêu. Phong cách của nàng phù hợp với người chồng có tính gia trưởng. Đàn ông rất dễ bị thu hút bởi nét đáng yêu của họ, nhưng nhiều lúc họ cũng khiến bạn phải mệt mỏi vì tính trẻ con hơi thái quá. Trong chuyện yêu nàng luôn là người bị động và chẳng hiểu biết gì. Bạn phải là người hướng dẫn nàng từ từ, tuyệt đối không nên đốt cháy giai đoạn.