Nhanh xuất tinh nhưng cứ 2 phút sau lại muốn lâm trận

06-04-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Nhanh xuất tinh nhưng cứ 2 phút sau lại muốn lâm trận

Hầu như cứ lúc nào tôi ở cạnh bạn gái cũng muốn làm “chuyện ấy”.Tuy nhiên khi vào cuộc tôi nhanh xuất tinh nhưng cứ 2 phút sau lại muốn lâm trận.

Tôi là một người đàn ông bình thường như bao người khác, nhưng có một chuyện tôi nghĩ hơn một số người khác là chuyện tình dục của mình. Lần quan hệ với người con gái lần đầu tiên thì xuất tinh sớm và lần thứ hai cũng như vậy.

Sau khi xuất tinh lần thứ nhất thì 2 phút sau tôi đã muốn thêm một lần nữa. Hình như ngày nào, giờ nào mà tôi ở gần bên bạn gái hoặc coi phim có chút cảnh ân ái là “cái ấy” của tôi lại “cương” lên.

Lúc nào ở bên bạn gái là tôi lại đòi hỏi chuyện đó. Có nhiều lần bạn gái tôi lẩn tránh vì không chịu nổi ham muốn của tôi. Tôi tự nhủ mình có phải là người bệnh hoạn về chuyện ấy không nữa, nhưng đến bác sĩ khám thì không dám nên nhờ tòa soạn có thể gỡ rối giùm tôi

( Anh Quân)

Thông thường khi bị kích thích, dương vật cương cứng đó là điều đương nhiên. Nếu xem phim ảnh có những tình huống nhạy cảm hay ngồi gần bạn gái mà dương vật của bạn không cương cứng thì đó mới là điều đáng e ngại. Vì thế bạn không cần thiết phải lo lắng quá mức như vậy.

Với những người trẻ tuổi, trong độ tuổi 20-35, sau hai phút quan hệ lại có thể cương cứng được và đòi hỏi là điều bình thường, không phải là quá nhanh.

cse1425749311

Việc bạn gái lẩn tránh bạn có thể do nhiêu nguyên nhân khác nhau chứ không hẳn vì nhu cầu của bạn quá nhiều. Có thể bạn bị xuất tinh sớm, sau một vài nhịp giao hợp khiến cô ấy không có hứng thú. Bạn không nói về chất lượng của một lần quan hệ nên nguyên nhân về thể trạng cô ấy yếu không đủ đáp ứng nhu cầu của bạn rất ít xảy ra.

Điều cần làm bây giờ là khắc phục chuyện xuất tinh sớm. Nguyên nhân của xuất tinh sớm có thể do bạn chưa có nhiều kinh nghiệm phòng the, cũng có thể do trước đây bạn từng thủ dâm khá nhiều và không biết cách thủ dâm để dẫn đến việc không thể kiềm chế được cảm giác và bị “đầu hàng sớm”.

Hãy bỏ qua những ngại ngần để đến gặp bác sĩ hoặc chuyên gia tình dục để điều trị xuất tinh sớm càng nhanh càng tốt.

                          Camnanggioitinh – Nhanh xuất tinh nhưng cứ 2 phút sau lại muốn lâm trận

Thẻ: