Nhiệt độ “vùng kín” của nàng là bao nhiêu?

25-03-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Nhiệt độ “vùng kín” của nàng là bao nhiêu?

Chúng tôi xin cung cấp cho các bạn một thông tin khá hữu ích có lẽ ít người biết đến? Bạn đã từng nghe nói nhiệt độ “vùng kín” của nàng là bao nhiêu chưa?

Trong một không gian nhỏ như âm đạo, nhiệt độ chắc chắn sẽ cao, chỉ có “cậu nhỏ” của chàng khi đưa vào mới có thể thực sự cảm nhận được điều đó. Thực tế, ngay cả bản thân nàng cũng không biết được nhiệt độ bên trong âm đạo của mình là bao nhiêu.

Môi trường tốt nhất để quan hệ tình dục có nhiệt độ là 27 độ

Khi trời nóng, có lẽ bạn sẽ thích mở điều hòa thật mát nhưng thực tế nghiên cứu lại cho thấy, môi trường tốt nhất để quan hệ có nhiệt độ là 27 độ. Quan hệ dưới nhiệt độ thấp, sẽ làm giảm tốc độ tuần hoàn máu, làm thần kinh căng thẳng. Thời gian kéo dài như vậy, cơ thể sẽ dễ có những phản ứng thái quá.

1334832475-cuongyeu-tygt-eva1

Nhiệt độ âm đạo của nữ giới sẽ là bao nhiêu?

Nhiệt độ bên trong âm đạo, trung bình là khoảng 37,3 – 37,8 độ C.

Nhưng khi hưng phấn, các mạch máu bị nghẽn lại, nhiệt độ bên trong âm đạo có thể lên đến 38,5 độ C.

Khi tuần hoàn máu nhanh, cũng khiến cho nhiệt độ bên trong âm đạo tăng cao

Nhiệt độ trung bình cơ thể của nữ giới cao hơn nam giới 0,3 độ C

Nhiệt độ cơ thể của nam và nữ là khác nhau, nhiệt độ trung bình cơ thể của nữ giới cao hơn nam giới 0,3 độ C. Hơn nữa nhiệt độ cơ thể của nữ giới còn thay đổi theo chu kỳ kinh nguyệt, khoảng chục ngày đầu tiên kể từ sau khi kỳ kinh nguyệt kết thúc, nhiệt độ cơ thể giảm, khoảng chục ngày tiếp theo nhiệt độ cơ thể sẽ dần dần tăng lên, nhiệt độ chênh nhau giữa 2 khoảng thời gian này là 0,5 độ C.

vungnhaycamcuanang

Ngoài ra, trong quá trình mang thai, sinh nở, sau khi ăn, sau khi vận động hoặc lao động, nhiệt độ cơ thể nàng cũng tăng nhẹ. Vì vậy, khi nam nữ gần gũi nhau, nam giới vẫn là người có lợi thế hơn.

                    Camnanggioitinh – Nhiệt độ “vùng kín” của nàng là bao nhiêu?