Những cái chết uổng khi quan hệ trên ô tô.

23-05-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Những cái chết uổng khi quan hệ trên ô tô.

Nhiều cặp đôi vì mải mê mây mưa đã dẫn đến những cái chết uổng khi quan hệ trên ô tô như những trường hợp được kể dưới đây:

Mải quan hệ trên ôtô, vợ chết đuối khi xe rơi xuống sông

Vụ việc mới xảy ra hôm 18/5, cặp vợ chồng người Nga đã cùng nhau nhâm nhi vài chai bia khi đang đi picnic ở sông Kuban, khu vực Bắc Kavkaz, Nga. Trong lúc vui vẻ, cả hai quyết định làm “chuyện ấy” trên xe hơi. Tuy nhiên, do mải yêu, cặp vợ chồng quên hãm phanh, khiến chiếc xe lao xuống sông. Họ chỉ nhận ra mọi chuyện sau khi nước bắt đầu tràn vào bên trong.

ô tô

Theo Mirror, người chồng đã kịp thoát ra khỏi xe nhờ đạp vỡ cửa kính. Tuy nhiên, người vợ 35 tuổi của anh đã bị chết đuối. Anh cho biết tuy đã cố gắng với tay kéo vợ ra ngoài nhưng không thành do chiếc xe chìm xuống nước quá nhanh.

Vụ việc tương tự cũng xảy ra hồi tháng 11/2002 tại Anh. Quá mải mê làm chuyện ấy, cặp đôi Anita Harold, 34 tuổi, và bạn trai Richard Lang, 30 tuổi, đã phải bỏ mạng trên ghế sau xe ôtô khi chiếc xe lăn xuống sông ở phía đông Yorkshire (Anh). Trước đó, cặp đôi này từng nói với bạn bè rằng họ thích đi đến những nơi hẻo lánh để được tự do quan hệ ngoài trời.

nhung-cai-chet-oan-uong-vi-quan-he-tinh-duc-tren-o-to-1.4

Chết vì vội làm “chuyện ấy”, quên tắt máy ô tô.

Năm 1999, ngôi sao bóng đá Romania, Mario Bugeanu (24 tuổi) và bạn gái của mình đã quá khao khát đến mức làm tình ngay trên chiếc Mercedes Benz của Bugeanu khi đỗ xe vào ga ra. Tuy nhiên, do quá vội vàng “hành sự”, họ đã quên tắt động cơ. Cả hai người sau đó đã chết do ngộ độc carbon monoxide.

nhung-cai-chet-uong-vi-quan-he-tinh-duc-tren-o-to-1.5

Chết vì mải “sex” trên xe ô tô.

Ngày 5/12/2012, một vụ tai nạn ô tô hy hữu đã xảy ra trên đoạn đường quốc lộ nối từ Hồ Bắc đến Giang Tây, Trung Quốc. Theo lời khai của tài xế còn sống sót, anh Trương Chương Sinh (31 tuổi) lái xe chở ông chủ và người tình đến địa điểm giao hàng. Mọi chuyện vẫn bình thường cho đến khi cặp đôi lao vào nhau ôm hôn nhau thắm thiết và làm “chuyện ấy” ngay trên ô tô. Hành động khiếm nhã của ông chủ khiến anh Sinh không khỏi tò mò. Anh vừa lái xe, vừa liên tục ngoái đầu về phía sau để liếc trộm “cảnh nóng”.

nhung-cai-chet-uong-vi-quan-he-tinh-duc-tren-o-to1.6

Trong lúc cả 3 đều đang “say sưa” với công việc của mình, xe của họ bất ngờ đâm phải một chiếc ô tô đi ngược chiều. Hai chiếc xe bốc cháy dữ dội. Do đang trong tư thế làm “chuyện ấy” nên cặp đôi nọ đã không kịp thoát hiểm. Cả hai bị chết cháy trong khi trên người không một mảnh vải che thân.

                                    Camnanggioitinh – Những cái chết uổng khi quan hệ trên ô tô.

Thẻ: