Những chương trình truyền hình như phim “sex

09-10-2014
Share Button


Đổ sữa lên ngực cho đàn ông hút, trườn lên trên người mẫu mặc bikini… những game show “người lớn” như thế này khiến …

Girls Gone Wild – Kênh truyền hình sex thực tế

Chương trình truyền hình thực tế Girls Gone Wild, lần đầu tiên được công chiếu vào năm 1997. Chương trình xoay quanh các hoạt động tình dục và luôn tiến hành theo cùng một công thức. Một nhóm quay phim của GGW sẽ “đi tuần” ở khu vực mà những người phụ nữ quyến rũ thường xuyên lui tới như các hộp đêm, lễ Mardi Gras, khu nghỉ… Mặc dù chương trình này được cảnh báo chỉ dành cho người lớn nhưng nó cũng dễ dàng khiến người ta đỏ mặc nếu vô tình xem phải. Chương trình được xây dựng bởi 1 đội quay phim khá chuyên nghiệp.

nhung-chuong-trinh-truyen-hinh-nhu-phim-sex 43.12

Đội quay phim lùng sục những phụ nữ trẻ quyến rũ, sẵn sàng phô diễn thân thể trước máy quay để đổi lại một chiếc áo phông GGW hoặc quần soóc, mũ. Thông thường, người phụ nữ thường được đám đàn ông trẻ khuyến khích hò reo. Các cô gái trẻ hôn lẫn nhau và khoe các bộ phận nhạy cảm, đôi khi đội quay phim sẽ đi theo một nhóm phụ nữ trẻ trở lại chiếc xe buýt của GGW, khách sạn hoặc địa điểm khác và quay phim những người phụ nữ này tham gia các hoạt động tình dục.

Công ty truyền hình dành cho người lớn của Mỹ cho biết chỉ quay phim những phụ nữ không chuyên chứ không phải sao khiêu dâm chuyên nghiệp. Đội quay phim thường là những nam giới trẻ, đẹp trai nhằm thúc giục “các diễn viên không chuyên” diễn hết mình. Nhóm quay phim sẽ được thưởng nếu quay những phụ nữ đặc biệt quyến rũ hoặc những cô gái mới vừa tới tuổi 18.

Chương trình GGW đã gây ra tranh cãi lớn ở Mỹ. Năm 2008, triệu phú California Joe Francis, 38 tuổi, người lập ra GGW bị buộc tội lạm dụng trẻ em và phải đối mặt với cáo buộc dâm ô. Dù gây tranh cãi song các nhà sản xuất vẫn không chùn bước và hy vọng sẽ bắt đầu phát chương trình trên các kênh truyền hình trả tiền dành cho người lớn.

Game show như phim người lớn

Vừa qua, 1 chương trình dành cho các thiếu nữ trẻ lại làm xôn xao dư luận. Đặc biệt, trong chương trình này có phần phần thi “chỉnh sửa” viên đá sao cho giống… bộ phận sinh dục của nam giới nhất. 4 cô gái tham gia tranh tài không những cắn răng chịu lạnh để dùng tay vuốt đá mà còn rất hồn nhiên trực tiếp mút đá bằng miệng.

game show-truyền-hình-như-phim-sex

Tiếp đó, họ bước sang phần thi chuyền bóng bằng… ngực. Hai cô gái áp sát vào nhau, dùng ngực đỡ và giữ chặt 2 trái bóng rồi di chuyển “về đích”.

Mặc dù trên lý thuyết, đây là một cuộc thi lành mạnh nhưng với trang phục hở hang của người chơi, nó lại trở nên hết sức phản cảm. Những hình ảnh không mấy tế nhị này khi được chiếu thử trên một số trang web đã khiến cư dân mạng trẻ tuổi vô cùng phấn khích.

Đàn ông trườn lên trên người mẫu bikini

Mới đây, Nhật Bản và Đài Loan đã phát sóng một trò chơi truyền hình kỳ quặc: đàn ông thi… trườn trên một cây cầu do nhiều người mẫu mặc bikini mát mẻ tạo thành. Trò chơi này đang gây sốc và tranh cãi trong dư luận.

truyền-hình-thực-tế-táo-bao-như-phim-sex

Quy tắc của trò chơi rất đơn giản, người chơi sẽ thi nhau trườn qua càng nhiều người mẫu, mặc độc những bộ bikini mát mẻ và sặc sỡ, nằm xếp thành một hàng dài trên sân khấu, càng tốt để ghi điểm và giành chiến thắng. Trước khi bắt đầu cuộc chơi, người chơi cũng như dàn người mẫu bikini sẽ được dội nước để việc trườn được dễ dàng hơn.

Đổ sữa lênngực cho đàn ông hút

Gẩn đây, 1 chương trình truyền hình khiến bất kỳ ai xem cũng phải đỏ mặt bởi độ nhạy cảm của nó. Khán giả được 1 phen sốc khi chứng kiến ảnh một người đàn ông cầm ống hút uống sữa chảy ra từ… ngực người mẫu.

Được biết, tham gia chương trình này là một nữ người mẫu trẻ tuổi được MC đổ sữa lên phần xương quai xanh nhằm thí nghiệm việc giữ nước của xương quai xanh.

những-chương-trình-truyền-hinh-như-phim-sex2.13

Ban đầu, cô gái này tỏ ra vui vẻ khi đồng ý ngồi yên cho MC đổ sữa lên người. Theo ý định của chương trình, dòng sữa đã được đổ theo hướng từ xương quai xanh và chảy xuống bụng cô gái. Tuy nhiên, chỉ ít phút sau cô không giấu được vẻ lúng túng và ngại ngùng khi một người đàn ông hút sữa ngay trên… ngực mình.

Mặc dù vậy, cách uống sữa trên xương đòn cô gái vẫn bị khán giả đánh giá là hành động… khiêu dâm.