Những con giáp ‘kiếm bội tiền’ trong năm Ất Mùi 2015

30-12-2014
Share Button


Bạn có phải là một trong số con giáp được dự đoán sẽ kiếm nhiều tiền trong năm mới sắp tới. Hãy điểm danh những con giáp ‘kiếm bội tiền’ trong năm Ất Mùi 2015 nhé!

1. Tuổi Thìn

Trong năm 2015, may mắn về tài chính và sự nghiệp cũng sẽ gõ cửa người tuổi Thìn khi có quý nhân phù trợ.

images1265380_nhieutien635

Về sự nghiệp: Năm nay, tuổi Thìn có quý nhân phù trợ mang đến nhiều cơ hội. Do đó, cần biết nắm lấy cơ hội và xây dựng kế hoạch chi tiết để không bỏ lỡ dịp may. Tuổi Thìn có nhiều cơ hội thăng chức, nâng lương. Tuy nhiên, cần chú ý đến mối quan hệ xã giao với cấp trên và đồng nghiệp, tìm cách giảm bớt áp lực công việc để nâng cao hiệu suất.

Về tài vận: Nhìn chung, năm 2015, người tuổi Thìn thu nhập khả quan và tiền vào ổn định. Nếu biết cố gắng phấn đấu, chịu khó đầu tư công sức sẽ có thu hoạch khả quan nhưng cần chi tiêu một cách hợp lý.

2. Tuổi Dần

Năm 2015, người tuổi Dần có thể sẽ gặp nhiều may mắn về tiền bạc và tài lộc.

Về sự nghiệp: Người tuổi Dần sẽ có nhiều cơ hội hơn năm trước, nhất là khi cần đến sáng tạo hay ý tưởng. Do vậy, cần sớm chuẩn bị thực lực, không được bỏ lỡ cơ hội, nhất là đầu năm có thể có quý nhân phù trợ.


images1289570_nhieutien470

Về tài vận: Năm nay, nếu có nhiều mong muốn đầu tư, người tuổi Dần có thể tập trung vào ngành văn hóa, dịch vụ, ăn uống, du lịch, tư vấn. Ngoài ra, các lĩnh vực khác như thương mại điện tử nếu biết cách, cũng có lợi nhuận tốt. Tuy nhiên, đây cũng có thể là năm bị tiêu tốn, kiếm được dễ thì đi cũng nhiều, nên cần cân đối chi tiêu một cách cẩn thận.

3. Tuổi Ngọ

Dự báo, trong năm 2015, người tuổi Ngọ cũng sẽ gặp nhiều may mắn về tiền tài, danh vọng.

Về sự nghiệp: Người tuổi Ngọ có nhiều hoài bão và luôn cố gắng để thể hiện tích cực trong công việc. Tuy nhiên, trong công việc cũng có thể gặp tránh chấp, vì vậy, nên biết “dĩ hòa vi quý”, dùng hành động và công việc thực tế để chứng minh khả năng của mình.

usd

Về tài vận: Mặc dù có thể gặp nhiều vận may về tài chính nhưng tuổi Ngọ cũng nên tránh đầu tư mạo hiểm, cần xem xét kỹ hợp đồng, giấy tờ liên quan khi hợp tác làm ăn. Ngoài ra, nên chi tiêu một cách hợp lý để tránh bội chi.

Thẻ: