Những điểm trên cơ thể của chị em khiến chàng luôn “thèm muốn”.

10-07-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Những điểm trên cơ thể của chị em khiến chàng luôn “thèm muốn”.

Dưới đây là những điểm trên cơ thể của chị em khiến chàng luôn “thèm muốn”. Chị em hãy tư tin với những “thế mạnh” của mình nhé!

1. Bộ ngực… thơm

Mùi cơ thể thường được biết đến như là chất xúc tác tuyệt vời cho chuyện gối chăn. Dĩ nhiên bạn hiếm khi ngửi được mùi hương quyến rũ của mình nhưng có không ít phái mạnh lại bị thu hút bởi hương thơm toát ra từ “núi đôi” của vợ. Vì vậy, lần tới, bạn đừng tỏ ra ngạc nhiên hay từ chối mỗi khi chàng muốn áp mặt lên bờ ngực của bạn. Đặc biệt, mỗi lần muốn chàng “đáp ứng”, bạn có thể khéo léo dẫn dụ chàng đến “đôi gò bồng đảo”, mùi hương quyến rũ tự nhiên từ vùng này của bạn sẽ khơi dậy ham muốn của chàng đấy.

nhung-mau-dam-ngu-sieu-goi-cam-ton-len-duong-cong-quyen-ru-sexy-cua-phai-dep-trong-mua-he-oi-buc-54520

2. Sự gần gũi

Có một thực tế là đàn ông rất dễ bị cuốn hút bởi những người phụ nữ dành nhiều thời gian cho họ. Mọi khoảng cách sẽ rút ngắn lại khi giữa hai người có sự sẻ chia cảm xúc và gần gũi xác thịt. Nếu muốn khơi gợi “chuyện ấy” ở chàng, bạn đừng mải mê chạy theo những cuộc vui riêng mà hãy dành thời gian tận hưởng cuộc sống đời thường cùng anh ấy. Sự đụng chạm luôn là yếu tố kích thích khao khát yêu đương của nam giới mạnh mẽ nhất.

20140328131906-c2

3. Mái tóc búi cao

Không ít chị em nghĩ rằng mái tóc gợi tình chính là mái tóc dài, xõa trên vai/lưng. Sự thật lại trái ngược hoàn toàn bởi đa số đàn ông rất thích ngắm nhìn chiếc gáy thanh mảnh với một vài sợi tóc bung ra sau gáy khi chị em phụ nữ búi tóc. Và phái mạnh đặc biệt thích thú mỗi khi được nhìn thấy cảnh  phái đẹp tháo tóc xuống hay để tóc tự xõa ra một cách tự nhiên. Nếu bạn chưa từng búi tóc cao thì hãy thử ngay! Còn nếu đã yêu thích kiểu tóc này thì hãy để chồng được “mục sở thị” chiếc gáy thanh tú và động tác tháo tóc gợi cảm của bạn.

f76527f5-e16f-453b-af3b-8d63239a1522

4. Tiếng cười của chính bạn

Những tiếng cười thoải mái của bạn có thể mang lại cho bạn một đêm “yêu đương” thật ngọt ngào, mãn nguyện. Đó là khẳng định của bác sĩ Maria Sophocles, Đại học Basel (Thụy Sỹ). Theo Maria, đàn ông luôn bị kích thích một cách vô thức vì tiếng cười của chị em phụ nữ, có thể là do âm thanh ấy gợi nhắc lại trong họ những ký ức đẹp khi đang yêu. Vì vậy, xem phim hài hoặc đùa giỡn cùng người bạn đời cũng là điều kiện lý tưởng để có một đêm yêu đương đáng nhớ đấy bạn.

1412906774-chinh

 

5. Cánh tay dài

 

Kết quả nghiên cứu từ Đại học New South Wales (Úc) cho thấy tất cả những người đàn ông tham gia nghiên cứu đều thú nhận họ bị thu hút bởi phụ nữ có cánh tay dài. Lý do là vì các chị em có cánh tay dài thường sẽ trông thon thả hơn và vòng tay của họ cũng sẽ chặt chẽ hơn. Vì vậy, nếu may mắn sở hữu cánh tay thon dài, bạn đừng quên để lộ vẻ đẹp này trước chàng, nhất là đừng quên ôm chàng thật chặt trước khi bạn muốn “yêu”. Biết đâu chồng bạn cũng thuộc nhóm những người đàn ông bị thu hút bởi đặc điểm này thì sao?

          Camnanggioitinh – Những điểm trên cơ thể của chị em khiến chàng luôn “thèm muốn”.

Thẻ: