Những điều bạn cần làm khi chàng kém “chuyện ấy”.

07-07-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Những điều bạn cần làm khi chàng kém “chuyện ấy”.

Yếu sinh lý là điều mà người đàn ông nào cũng sợ hãi khi mắc phải. Nếu chàng mắc phải thì dưới đây là những điều bạn cần làm khi chàng kém “chuyện ấy”.

Hãy kiềm chế

Hãy tới gần và biết kiềm chế. Anh ấy có thể không có tâm trạng để trở thành “hiệp sĩ” tối nay, vì vậy, bạn hãy là người phụ nữ trong giấc mơ của chàng và khiến chàng cảm thấy yên lòng.

Thết đãi chàng một bữa

Điều này rất có ý nghĩa. Bạn hãy nấu cho chàng một bữa ngon và giúp anh ấy thoát khỏi cảm giác tồi tệ. Bạn sẽ ngạc nhiên về năng lượng bất ngờ mà chàng có được.

9d188f350f8121721d525aa39607c3efb3efc6de

 

Có thể có một vấn đề nào đó ảnh hưởng tới tâm trạng của chồng khiến anh ấy không thể làm bạn hài lòng. Hãy thẳng thắn nói chuyện với chàng và tìm ra mấu chốt của vấn đề để giúp chàng trở lại “cuộc chơi”.Giải tỏa tâm trạng

 

Cùng xem một bộ phim lãng mạn

 

Cùng nhau xem một bộ phim lãng mạn, thậm chí là một bộ phim “người lớn” có thể giúp chàng lấy lại phong độ. Có nhiều cặp vợ chồng đã xem thể loại phim này để tăng cường cảm xúc khi “yêu”.

Thử những loại thực phẩm tăng cường sinh lý

Những loại thực phẩm có tác dụng tăng cường sinh lý có thể là giải pháp cho vấn đề của chàng. Hãy để chàng ăn nhiều dâu tây, cải thiện tinh thần chàng bằng sô cô la, “dụ dỗ” chàng bằng món bơ sữa.

Tìm hiểu nguyên nhân

Một trong những nguyên nhân chính ảnh hưởng tới khả năng cương dương của đàn ông là căng thẳng, vì vậy nếu anh ấy bị áp lực, hãy tìm nguyên nhân và hướng tới cách giải tỏa.

chuyen yeu (18)_wfvg

Thay đổi tư thế

Thay đổi tư thế có thể giúp cải thiện tình trạng, vì vậy đừng ngại thay đổi. Hãy khiến cho cho anh ấy có cảm giác được trân trọng.

 

Nói những lời bạo dạn

 

Dù không được khuyến khích nhưng đôi khi những ngôn từ có tính “khiêu khích” lại giúp ích trong trường hợp này. Nếu bạn dùng đúng lúc, đúng chỗ, bạn có thể sẽ giúp chàng cải thiện tình trạng.

d (33)_rzpr

 

Không đổ lỗi cho bản thân

 

Bạn không nên đổ lỗi cho bản thân khi chàng bị yếu sinh lý. Điều này sẽ không có lợi cho cả hai người.

Camnanggioitinh – Những điều bạn cần làm khi chàng kém “chuyện ấy”.