Những điều kiêng kỵ khi đang làm “chuyện ấy”.

06-07-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Những điều kiêng kỵ khi đang làm “chuyện ấy”. 

Trong “chuyện ấy” đôi khi hành động của bạn sẽ làm “cuộc yêu” kém lãng mạn. Hãy xem  những điều kiêng kỵ khi đang làm “chuyện ấy”.

Hành vi tình dục đúng người, đúng cách, đúng lúc, đúng thời điểm sẽ mang đến những tác dụng hết sức to lớn trong việc nâng cao sức khỏe thể chất, tinh thần, gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Nhưng ngược lại nó sẽ gây ra những hậu quả khó lường như ảnh hưởng đến sức khỏe, nhu cầu sinh lý, tâm lý đối tác của bạn, vì thế, cần tránh những điều dưới đây khi đang quan hệ, để có được cuộc “yêu” tuyệt vời nhất!

Dồn hết trọng lượng cơ thể lên “đối tác”

Việc bạn thả lỏng cơ thể và nằm hẳn trên người “đối tác” một lúc trong cuộc “yêu” không phải là vấn đề quá to tác. Nhưng khi đang nằm phía trên, bạn cũng hết sức cẩn thận để không dồn toàn bộ trọng lượng cơ thể lên người nằm dưới ngay cả khi bạn là phái yếu vì việc chèn ép cơ thể, hoặc gây khó thở cho “đối tác” sẽ “giết chết” những giây phút lãng mạn mà cả hai đang có.

4_UFBD.jpg

Diễn kịch

Bạn đừng cố gắng “diễn kịch” hay giả vờ lên đỉnh bằng những tiếng cười hay tiếng kêu ú ớ với tiếng thở đều đặn. Người ấy sẽ phát hiện ra sớm và cả hai sẽ sớm tàn “cuộc vui”. Thay vì vậy, hãy nói rõ lý do và dừng lại nếu bạn không muốn.

 

Lờ đi mọi thứ và chỉ chú ý tới những khu vực nhạy cảm

 

“Vùng kín” là nơi cần được “o bế” đặc biệt trong quá trình “gần gũi”, nhưng bạn cũng không nên lơ là những khu vực còn lại trên cơ thể của “một nửa”. Đôi khi, cần tập trung nhiều hơn vào những điểm nóng khác như đầu gối, cổ tay, lưng, bụng… Đây đều là những nơi nhạy cảm cao.

 

Hãy nhẹ nhàng chăm sóc những “điểm nóng” này để tạo hứng thú cho “đối tác” của bạn, làm gia tăng cơ hội làm hài lòng nhau khi cuộc vui diễn ra.

 

Cư xử giống các nhân vật trong phim “mặn”

 

Một số người có thói quen xem phim “mặn” và áp dụng những tình tiết trong phim vào chuyện “yêu” thực tế. Tuy nhiên, cách khôn ngoan nhất vẫn là trao đổi trước với bạn tình nếu có ý định ứng dụng phim ảnh vào đời thực.

 

Bởi vì khi bạn tự ý áp dụng mà chưa biết người thương của mình có chấp nhận ý tưởng mới hay không thì khả năng xảy ra một cái kết không hạnh phúc luôn hiện hữu rất rõ ràng.

thuong-ma-phong-cham-cap-cuu-la-mat-mang-51cd92

 

Lên đỉnh quá sớm

 

Cái này rất khó để các mày râu có thể làm được tuy nhiên bạn hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc để không phải về đích quá sớm. nhiều mày râu đã tâm sự rằng “em quan hệ chỉ được 2 hoặc 3 phút đã phóng tinh nhưng kiềm chế không được” thông thường nếu như bạn ở trên thì có lẽ đã mắc chứng bệnh xuất tinh sớm cần chữa trị kịp thời tránh ảnh hưởng đến cảm xúc cả hai.

 

Giữ yên lặng

 

Bạn có thích nghe những lời thổn thức từ “đối tác” của mình trong lúc đang “yêu đương”? Chắc chắn là có? Vậy nên hãy mở lời với người thương của mình để nàng cũng có được những giây phút thoải mái trong cuộc vui.

20121224001539_love-sex

 

Đó có thể đơn giản chỉ là những tiếng rên khẽ khi được âu yếm đúng “điểm nóng” hoặc những câu biểu cảm ngắn như “thật tuyệt!”, “ôi!”… để khuyến khích “đối tác” của bạn. Đây cũng là cách để bạn cho nàng biết cô ấy đang “đi đúng đường” để tìm ra đích đến.

Camnanggioitinh – Những điều kiêng kỵ khi đang làm “chuyện ấy”.