Những gia vị giúp màn dạo đầu trở nên hoàn hảo.

02-03-2015
Share Button


Camnanggioitinh – Những gia vị giúp màn dạo đầu trở nên hoàn hảo.

Dưới đây là những gia vị giúp màn dạo đầu trở nên hoàn hảo. Mỗi ngày, bạn chỉ cần áp dụng một tuyệt chiêu là đủ có được cuộc yêu mới mẻ và hoàn hảo rồi.

Tắm cùng nhau

Chuyển địa điểm và cách thức gần nhau từ phòng ngủ sang phòng tắm, bạn sẽ cảm thấy “chuyện ấy” thật mới lạ và thú vị. Đặc biệt, nếu bạn gội đầu cho chồng, anh sẽ càng hưng phấn.

Hôn tay anh ấy

Cách bạn hôn tay chồng với vẻ dịu dàng, âu yếm sẽ làm anh cảm thấy ngọt ngào, ấm áp và muốn gần bạn mãi.

Viết vào sổ tay của anh ấy

Hãy lén viết vào sổ tay công việc của anh dòng chữ: “Tối nay 8 giờ, tại phòng ngủ của chúng ta”. Bạn sẽ thấy anh có mặt đúng giờ với vẻ háo hức nhất.

Rải cánh hoa hồng trên giường

Hãy cảm nhận sự khác biệt khi được âu yếm nhau trên những cánh hoa mềm mại ấy. Hình ảnh gợi cảm, lãng mạn của bạn bên những cánh hoa sẽ kích thích chàng ngay lập tức. Ngoài ra, hương hoa hồng sẽ khiến chàng ngây ngất mãi. Sau này, chỉ cần nghe mùi hoa hồng, anh cũng sẽ “khởi động” ngay.

Chút bừa bãi đáng yêu

Đôi khi bạn không cần quá cẩn thận với những bộ quần áo trên người. Hãy tự do cởi đồ và vứt khắp nơi trong phòng. Sáng sớm thức dậy, cảnh tượng hoang dại đó có thể khơi ngòi cho lần bùng nổ tiếp theo của hai vợ chồng. Tất nhiên, chiêu này rất dễ phản tác dụng, đừng lạm dụng nó quá nhé.

 

Nhảy đầm trong bộ đồ ngủ

Đây là phút khởi đầu tuyệt vời nhất cho các cặp vợ chồng. Tiếng nhạc lãng mạn, ánh mắt nồng nàn và hơi thở ấm áp khi gần bên nhau khiến anh ấy điên lên vì bạn.

Tin nhắn nóng bỏng

Không gì kích thích các quý ông hơn một tin nhắn: “Em đợi anh ở nhà trong bộ đồ ngủ mới nhất”, “Hẹn anh tối nay, cô thư ký nóng bỏng của anh”.

http://www.dreamstime.com/-image12660018

Cắn nhẹ lên lỗ tai

Tai là nơi có nhiều dây thần kinh cảm giác của các quý ông. Chỉ cần bạn lướt nhẹ môi lên và vành tai anh cũng đủ để người đàn ông quên đi tất cả.

Cách bạn tháo tất da chân

Đây được xem là động tác gây ấn tượng cực mạnh với cánh Adam. Họ gần như không thể rời mắt khỏi chiếc tất đang dần dần được tháo khỏi đôi chân nuột nà của bạn. Bạn đừng tỏ ra lộ liễu làm cho anh thấy. Cứ vờ như đang vô tình từ từ tháo chiếc tất ra khỏi chân, lăn nhẹ từ đùi xuống tận ngón chân.

Khỏa thân cũng phải biết cách

Bạn đừng khỏa thân trước mặt anh mà hãy xoay lưng lại, nhờ anh kéo hộ khóa kéo, cái nút rồi từ từ cởi áo ra. Chiếc eo thon, lưng trần và những đường lượn thân thể từ phía sau luôn khiến anh cảm thấy bị lôi cuốn. Sự kỳ bí và gợi cảm một cách tinh tế là vũ khí chết người của bạn.

giacquankhiyeu5ngaynay

Chạm chân dưới gầm bàn

Hành vì khiêu khích cổ điển, phổ biến này luôn phát huy tác dụng. Bạn hãy dùng chân cạ nhẹ vào bắp chân của anh, ánh mắt không nhìn anh. Đó là cách thông báo với anh rằng mình đã sẵn sàng.

                            Camnanggioitinh – Những gia vị giúp màn dạo đầu trở nên hoàn hảo.

Thẻ: